Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bình An tiết lộ bị Phương Nga 'cắt lương', biết lý do ai cũng ngã ngửa

Kim Ngân
Chia sẻ

Tuy vậy nam diễn viên cho rằng khoản tiền tiêu vặt mà Phương Nga phát hằng ngày khá dư dả.

Bình An - Phương Nga là cặp đôi đẹp trong showbiz và nhận được nhiều tình cảm từ phía công chúng. Sau đám cưới như cổ tích, diễn ra hoành tráng vào tháng 10/2022, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi là điều mà khán giả quan tâm hơn cả. 

Bình An tiết lộ bị Phương Nga 'cắt lương', biết lý do ai cũng ngã ngửa Ảnh 1
Bình An - Phương Nga là cặp đôi đẹp của Vbiz

Mới đây, Bình An gây chú ý khi tiết lộ cuộc sống "vợ chồng son" của anh cùng Á hậu Phương Nga. Trả lời phỏng vấn báo VnExpress, nam diễn viên cho biết anh khá thích "nộp tiền cho vợ" bởi anh sống trong một gia đình truyền thống, bị ảnh hưởng lối sống của bố mẹ. Anh đã đề nghị Phương Nga giữ tiền hộ vì muốn cô giúp mình bớt tiêu xài hoang phí."Tôi có khả năng kiếm được tiền nhưng hay chi mạnh cho những đam mê như xe phân khối lớn, cây, cá cảnh. Giờ tôi tự nguyện nộp hết cho vợ, cô ấy cũng đồng ý giữ", Bình An chia sẻ. 

Tuy nhiên, nam diễn viên cũng bị bà xã "cắt lương" từ 500.000 đồng xuống còn 200.000 đồng một ngày. Lý do là vì sau khi Bình An tiết lộ con số trên facebook, nhiều bạn bè ý kiến rằng "mức lương" như vậy là quá nhiều, nên "nóc nhà" đã cân nhắc cắt giảm xuống còn 200.000 đồng. 

Bình An tiết lộ bị Phương Nga 'cắt lương', biết lý do ai cũng ngã ngửa Ảnh 2
Bình An hiện tại đang bận rộn tham gia dự án phim mới

Thời gian này Bình An đang bận rộn đi đóng phim, nên anh cho rằng khoản tiền mà Phương Nga phát hằng ngày khá dư dả, thậm chí có khi "không cần dùng đến".

"Nếu tôi chỉ đi đóng phim, khoản tiền này gần như không cần dùng đến. Buổi sáng, tôi tự lo ăn uống rồi trưa, tối dùng bữa cùng mọi người trong đoàn. Có những hôm, đạo diễn cho quay đến 11h, tôi đùa: "Phải cho em quay thêm rồi ăn trưa chứ, không bây giờ em biết đi đâu" - nam diễn viên hài hước tiết lộ.

Bình An tiết lộ bị Phương Nga 'cắt lương', biết lý do ai cũng ngã ngửa Ảnh 3
Cặp đôi kết hôn sau năm 5 hẹn hò

Chia sẻ của nam diễn viên khiến nhiều người thích thú. Trước đó, anh cũng gây chú ý khi tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn một cách hài hước. Nam diễn viên cho biết anh được vợ phát cho 500.000 đồng tiền tiêu vặt mỗi ngày. Anh viết trên mạng xã hội:"Kể từ ngày đeo nhẫn trên tay kể ra cuộc sống cũng nhàn, ngoài đi làm cả ngày ra thì chẳng phải làm gì cả chỉ phải làm hết việc nhà thôi. Tiền thì tiêu không cần phải nghĩ, ngày 500.000 đồng. Mình to mồm thế thôi chứ thực ra lấy vợ và có vợ cũng vui, vui cực kỳ các bạn ạ. Hãy như mình, lấy vợ sớm vào các bạn nhé".

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN