saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bình An hé lộ từng được Lâm Bảo Châu 'xin vía', ngày rước Lệ Quyên đã đến gần?

Phương Vy
Chia sẻ

Cách đây không lâu cư dân mạng từng đặt ra nghi vấn Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên sắp về chung một nhà.

Thời gian gần đây, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đang có mặt tại nước Mỹ. Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu đã hào hứng khoe chạy bộ vào sáng sớm ở trời Tây. Nam diễn viên không giấu khỏi sự phấn khích khi có dịp được chiêm ngưỡng những thành phố xinh đẹp.

Cụ thể anh chia sẻ: "Thấy thị trường dạo này đâm đầu quá thôi cố bức tốc ra xin ít vía cụ bò phố Wall cho đời thêm xanh, tím. Lại chuỗi chạy bộ sáng sớm khi thành phố mọi người vẫn đang ngủ 10,5km cuốc bộ về 20 km nhưng lần này có quay lại hành trình sáng sớm nơi những thành phố xa lạ".

Bình An hé lộ từng được Lâm Bảo Châu 'xin vía', ngày rước Lệ Quyên đã đến gần? Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Lâm Bảo Châu

Ở dưới phần bình luận, bạn bè thân thiết đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tinh thần thể dục nhiệt huyết của Lâm Bảo Châu: "Có người chạy cùng chụp ảnh cho thích thật", "Tuyệt vời quá em!", "Chạy từ New York về Sài Gòn với tôi đi bạn ơi"... Trong những bình luận trên, một bình luận của Bình An đã thu hút sự chú ý từ phía đông đảo khán giả. Nam chính Gara Hạnh Phúc hài hước trêu đùa: "Ra xin vía xong hôm nay đỏ lòm luôn thế". 

Trước phát ngôn của Bình An, ngay lập tức một số khán giả cho rằng Lâm Bảo Châu đã "xin vía" người bạn để có thể tổ chức đám cưới với Lệ Quyên trong thời gian sắp tới. Bởi vì cách đây không lâu, theo một nguồn tin độc quyền từ SAOstar vào ngày 10/10 Bình An và Phương Nga sẽ chính thức về chung một nhà.

Bình An hé lộ từng được Lâm Bảo Châu 'xin vía', ngày rước Lệ Quyên đã đến gần? Ảnh 2
Một số khán giả hy vọng Bình An sẽ "nhả vía" thành công để Lâm Bảo Châu sớm "rước nàng về dinh"
Bình An hé lộ từng được Lâm Bảo Châu 'xin vía', ngày rước Lệ Quyên đã đến gần? Ảnh 3
Tại thời điểm khi cặp đôi ngầm công khai hẹn hò, cả hai đã nhận về luồng ý kiến trái chiều từ công chúng. Vượt qua nhiều khó khăn trước mắt, hiện tại Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vẫn vô cùng hạnh phúc

Xem thêm: Bình An đưa Phương Nga về thăm quê trước thềm hôn lễ, nhưng có gì đó 'sai sai'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN