saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Biến căng: Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương rạn nứt tình bạn?

Khải Anh
Chia sẻ

Tình bạn 15 năm của Primmy Trương và Ngọc Thanh Tâm đã có những dấu hiệu rạn nứt rõ ràng?

Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương được biết đến với tình bạn đẹp kéo dài gần 15 năm. Cả hai thường xuyên đi du lịch, chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu cùng nhau. Thậm chí, vào dịp đám cưới của Primmy Trương năm ngoái, Ngọc Thanh Tâm cũng đã có mặt để làm phù dâu. Tình bạn của cả hai được không ít người ngưỡng mộ.

Biến căng: Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương rạn nứt tình bạn? Ảnh 1
Biến căng: Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương rạn nứt tình bạn? Ảnh 2

Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng đã soi ra nhiều chi tiết chứng minh Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương đã có dấu hiệu rạn nứt. Cụ thể, trên Instagram, Primmy Trương đã đăng tải story tâm trạng: "People change. Friends sometimes become strangers, but the memories will never change" (Tạm dịch: Ai rồi cũng khác. Bạn bè có đôi khi cũng trở thành người lạ, nhưng những kỉ niệm sẽ không bao giờ thay đổi). Đồng thời, cô cũng lồng ghép một bài nhạc buồn vào story trên.

Biến căng: Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương rạn nứt tình bạn? Ảnh 3
Biến căng: Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương rạn nứt tình bạn? Ảnh 4

Về phía Ngọc Thanh Tâm, cô nàng cũng đã chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của mình và bạn thân kèm lời nhắn nhủ: "That was fun" (Tạm dịch: Chúng ta đã từng rất vui). Động thái của cả hai khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Bởi trước đó, tình bạn của Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương luôn được xem là tình bạn đẹp và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. 

Biến căng: Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương rạn nứt tình bạn? Ảnh 5

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Thanh Tâm cũng đăng tải dòng trạng thái dài để chia sẻ về câu chuyện trên. Cô viết: "Người ta hay nói vui trên mạng là tình bạn trên 7 năm được tính là người nhà. Mình cũng hay up câu đó lên fanpage và luôn tự hào ta đây có một tình bạn gần 15 năm xuất sắc ít ai có. Nhưng mà đúng là chỉ có một điều chắc chắn trên cuộc đời này đó là không có gì chắc chắn cả...

Biết là đăng hôm nay thì thế nào cũng có người nói Cá Tháng Tư và câu chuyện của mình sẽ thành trò đùa. Nhưng mà nếu ai hiểu Tâm thì biết Tâm ko phải là người giỏi che giấu và nói xạo, nên ráng dữ lắm mấy tháng nay thảo mai qua lại thì cũng đến lúc ức chế không chịu nổi nữa mà phải nói ra.

Biến căng: Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương rạn nứt tình bạn? Ảnh 6
Biến căng: Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương rạn nứt tình bạn? Ảnh 7

Em thực sự buồn Thảo (tên thật của Primmy Trương) à. Những gì đã xảy ra thì dù có thần thánh cũng không thể ngó lơ bỏ qua được. Có lẽ cuộc đời này em sẽ không bao giờ tìm lại được một người bạn thân yêu thương như ruột thịt như vậy một lần nữa, nhưng biết sao giờ. Không biết sau khi lạnh lùng unfollow unfriend như thế thì bây giờ Thảo còn quan tâm gì đến những lời này không nhưng em cứ để đây. Em chỉ thấy mắc cười là 15 năm một cái tình chị em này kết thúc nhạt nhẽo qua 2 cú bấm chuột vô tình như vậy thôi".

Hiện tại, câu chuyện rạn nứt của Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN