saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị 'vu vạ' cắt tóc Kim Ngân, Thúy Nga lên tiếng: 'Tôi bị luận tội ngày càng chồng chất'

Khải Anh
Chia sẻ

Bài đăng của Thúy Nga trên trang cá nhân đã khiến không ít người đồng cảm.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước dòng trạng thái của Thúy Nga, đề cập đến cựu ca sĩ Kim Ngân. Cô bức xúc: "Từ lúc gặp chị Kim Ngân, em bị luận tội ngày càng chồng chất. Năm nay mọi người nhớ bình chọn cho em cái giải nữ nghệ sĩ nhận nhiều tội nhất của năm nha". 

Bị 'vu vạ' cắt tóc Kim Ngân, Thúy Nga lên tiếng: 'Tôi bị luận tội ngày càng chồng chất' Ảnh 1
Bị 'vu vạ' cắt tóc Kim Ngân, Thúy Nga lên tiếng: 'Tôi bị luận tội ngày càng chồng chất' Ảnh 2

Theo đó, Thúy Nga đã bị "vu vạ" cắt tóc và ID của Kim Ngân. Bài đăng đã thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với áp lực mà Thúy Nga đang gánh chịu. Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng anti-fan của Thúy Nga đang có những hành động quá khích. Việc đúng - sai nên để pháp luật, những người trong cuộc lên tiếng.

Bị 'vu vạ' cắt tóc Kim Ngân, Thúy Nga lên tiếng: 'Tôi bị luận tội ngày càng chồng chất' Ảnh 3

Thời gian qua, Thúy Nga đã vướng phải ồn ào khi giúp đỡ cho cựu ca sĩ Kim Ngân. Thậm chí, cô đã từng bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì có đơn tố cáo cô bạo hành Kim Ngân. Trước áp lực bủa vây, Thúy Nga đã quyết định hoàn trả lại toàn bộ số tiền quyên góp. Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự bức xúc của mình khi thường xuyên bị "vu vạ" trên mạng xã hội. Được biết, số tiền quyên góp lên đến 10.000 USD. 

Bị 'vu vạ' cắt tóc Kim Ngân, Thúy Nga lên tiếng: 'Tôi bị luận tội ngày càng chồng chất' Ảnh 4

Trước đó, vào ngày 27/6, em họ của Kim Ngân từng livestream chia sẻ: "Ban đầu tôi rất mang ơn Thúy Nga nhưng càng ngày Thúy Nga càng quá đáng nên tôi mới tỏ thái độ. Tôi nói rồi mà Thúy Nga vẫn tỉnh bơ, phớt lờ. Nhiều khán giả cũng đóng góp mà Thúy Nga vẫn không quan tâm, cứ đem Kim Ngân ra giễu cợt trên mạng xã hội như một kẻ khùng, điên, cuốn mọi người theo". Thực hư câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN