Sao & Đời Sống

Bị trộm đột nhập thiệt hại tiền tỷ nhưng đây mới là thứ mà Kim Lý sợ mất

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khi nghe tin trộm đột nhập vào nhà, Kim Lý lo lắng sợ chiếc nhân cưới bị đánh cắp.

Mới đây, gia đình Hà Hồ vừa bị mất trộm tài sản lớn tại căn biệt thự. Gia đình nữ ca sĩ cho biết mất nhiều tài sản giá trị. Khi đó, Hồ Ngọc Hà không có mặt tại Việt Nam ở thời điểm căn biệt thự bị trộm đột nhập. Cô sang Mỹ lưu diễn từ đầu tháng 10. Sau đó, nữ ca sĩ đã bị hủy bỏ vì sức khỏe không đảm bảo.

Bị trộm đột nhập thiệt hại tiền tỷ nhưng đây mới là thứ mà Kim Lý sợ mất Ảnh 1
Gia đình Hà Hồ vừa bị mất trộm tài sản lớn tại căn biệt thự. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại chia sẻ của Hà Hồ kể lại cảm xúc khi nghe tin trộm đột nhập vào nhà. Cô kể: “Lúc nghe tin, mình cũng hoảng hốt và hoảng sợ. Mình sợ nhiều thứ xảy ra trong nhà chứ không riêng gì chuyện trộm cắp. Mình nằm, mình bình tĩnh lại rồi mình suy nghĩ: Thôi, cứ đến nữa đi, đến hết đi chứ phải làm gì bây giờ".

Bị trộm đột nhập thiệt hại tiền tỷ nhưng đây mới là thứ mà Kim Lý sợ mất Ảnh 2
Hà Hồ tiết lộ, bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi giá trị lớn nhưng khi nghe tin nhà có trộm, Kim Lý liên tục hỏi về chiếc nhẫn cưới của cả hai.

Hà Hồ tiết lộ, bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi giá trị lớn nhưng khi nghe tin nhà có trộm, Kim Lý liên tục hỏi về chiếc nhẫn cưới của cả hai, sợ bị trộm đánh cắp vật kỉ niệm. Nữ ca sĩ kể: “Anh Kim ở một tiểu bang khác, Hà ở Houston một mình. Anh ấy chỉ gọi điện thoại và hỏi là: Chiếc nhẫn cưới đâu? Chiếc nhẫn cưới đâu? Hà thì không biết chiếc nhẫn cưới mà anh Kim hỏi là chiếc nhẫn đính hôn hay chiếc nhẫn vòng tròn mà Hà đeo.

Bị trộm đột nhập thiệt hại tiền tỷ nhưng đây mới là thứ mà Kim Lý sợ mất Ảnh 3

Xem thêm clip:

Vì Hà tưởng là anh Kim biết lúc nào Hà đi diễn Hà cũng đeo chiếc nhẫn này rồi. Vậy là Hà bảo: 'Nhẫn cưới để ở nhà chứ ai mang đi làm gì'. Anh Kim tưởng nhẫn cưới bị mất. Nghe đồn là ổng ngồi xót xa, la làng ở đấy".

Xem thêm: Hương Giang trải lòng về cuộc sống sau chia tay Matt Liu, Hà Hồ khẳng định thanh xuân ngắn ngủi

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất