Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hoàng Anh viết thư gửi 'tình tin đồn': 'Em là người phụ nữ tốt'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau khi bị chồng của Thắm Bebe tố 'ngoại tình', diễn viên Hoàng Anh viết tâm thư gửi 'người tình tin đồn'.

Vừa qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước việc ông xã doanh nhân của Thắm Bebe chính thức lên tiếng tố diễn viên Hoàng Anh "cặp kè" với vợ của mình và có đầy đủ bằng chứng để chứng minh. Khi sự việc đang "hot", Hoàng Anh đã viết tâm thư đầy ẩn ý gửi tới "người tình tin đồn".

Hoàng Anh viết tâm thư gửi Thắm Bebe.

Cụ thể, nam diễn viên viết: "Em là một người phụ nữ tốt. Có thể khẳng định như vậy cũng như những ai đã và đang làm việc chung với em thì bản thân họ sẽ cảm thấy em đối đãi với họ thế nào, trong công việc ra sao. Họ sẽ cảm thấy thương quý em giống như tôi thôi. Em sẽ là người phụ nữ khó gần gũi, khó tính, phải. Vì là chưa hiểu được con người ở em. Càng tiếp xúc, càng làm việc chung với em càng thấy rõ ở em sự chân thành, sự quan tâm, ân cần,chu đáo với mọi người như thế nào. Thế nên những ai đã từng tiếp xúc với em nhiều cả nam lẫn nữ cũng đều thương, đều quý em.Và trong đó có tôi.

Trước đó, chồng Thắm Bebe có mối quan hệ thân thiết với "nguwoif tình tin đòn" của vợ.

Suốt khoảng thời gian vừa qua...tôi hiểu được nhiều thứ ở em. Hiểu rõ được bao nhiêu năm trời em đã phải chịu đựng, vì trách nhiệm, vì gia đình con cái, vì chạy theo sự ghen tuông, đấu tranh, giành giật tới mức em không còn đủ sức để bám đuổi nó. Khiến em mệt mỏi, buông lơi. Em chọn cách quay trở lại nghệ thuật đã có, mà suốt khoảng gần 10 năm trời em đã sang ngang để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình. Chỉ có cách này mới khiến em vui trở lại. Những tháng ngày kia em đã sống vì người khác rất nhiều đôi khi quên mất bản thân.

Cả hai khá "thân thiết" với nhau ở ngoài đời.

Tôi và em thấu hiểu nhau nhiều thứ, chia sẻ nhau nhiều điều. Em quan tâm đến những khó khăn công việc, đời sống khi tôi mới sang đây. Tôi hiểu được em nhiều và quan tâm cảm xúc em hơn với những gì em đã trải qua. Tôi không muốn thấy em buồn thêm nữa.

Lúc nào trong lòng tôi cũng dành sự trân trọng, chân thành về em. Dù có điều gì xảy ra, không bao giờ thay đổi được suy nghĩ này. Mong em bình an".

Bài đăng của nam diễn viên sau khi chia sẻ lập tức nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, Hoàng Anh đăng tải bài viết này để lấy lòng thương hại từ phía dân tình và đang che đậy cho lỗi "ngoại tình" của mình sau khi bị chồng Thắm Bebe vạch trần.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN