Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị đồng nghiệp tố đối xử tệ bạc với tài xế riêng, Hà Anh nói gì?

Huyền Thanh
Chia sẻ

Vụ lùm xùm với Xuân Lan chưa giải quyết xong, Hà Anh đã tiếp tục dính vào tai tiếng đối xử tệ bạc với tài xế riêng.

Mới đây, một người tự xưng là tài xế riêng của Hà Anh đã đăng bài bóc phốt việc người đẹp không chỉ trả lương thấp (8.5 triệu/tháng) mà còn không có trợ cấp hay bất kì khoản tiền thưởng nào như lương tháng 13, tiền thưởng tết cho tài xế, trong khi lại bắt anh ta làm việc xuyên suốt cả tuần không có lấy một ngày nghỉ nào.

Bị đồng nghiệp tố đối xử tệ bạc với tài xế riêng, Hà Anh nói gì? Ảnh 1

“Thời buổi giờ lương 8 triệu 5, làm việc từ 6h30-19h (thứ 7 và chủ nhật từ 9h-21h), ngoài giờ được tính sau 19h (1h/50 nghìn, chủ nhật hay lễ gì cũng vậy, không thưởng tết, không lương tháng 13, không bảo hiểm xã hội). Các tài xế nếu có tâm và chuyên nghiệp hơn tôi thì vào thử. Tôi đã cày ải hết một năm mấy rồi, bây giờ tôi âm thầm ra đi, chỉ vậy thôi (đất lành chim đậu mà các bạn)".

Ngay khi nhận được tin, siêu mẫu Hà Anh đã lên tiếng phản bác gay gắt, đồng thời đưa ra những tấm hình chụp cùng chú thích chứng minh bản thân và gia đình không hề đối xử tệ bạc với vị tài xế này.

Bị đồng nghiệp tố đối xử tệ bạc với tài xế riêng, Hà Anh nói gì? Ảnh 2
Bị đồng nghiệp tố đối xử tệ bạc với tài xế riêng, Hà Anh nói gì? Ảnh 3

"Cả tháng lương thấp mà hợp đồng thì ký rành rành, tháng nào cũng nhận lương đầy đủ. Ngày nào cũng về lúc 5h30 tối sau khi đón ông xã về. Chưa kể còn điêu về việc nghỉ chủ nhật mà lại kêu là phải làm đến 9 giờ chủ nhật! Chắc mình phải có thế lực mafia nào đó để bắt ép ông ấy làm việc không bỏ được dù muốn..." , siêu mẫu cho biết.

Mọi chuyển tưởng chừng đã sóng yên biển lặng cho đến khi MC Phương Mai đăng bài bàn luận về nỗi khổ của một tài xế bị chủ chèn ép trên trang cá nhân. Trùng hợp thay, đặc điểm của vị tài xế trong bài viết của nữ MC  lại giống với tài xế riêng của Hà Anh đến 99,99%.

Bị đồng nghiệp tố đối xử tệ bạc với tài xế riêng, Hà Anh nói gì? Ảnh 4

"Hôm nay nghe trường hợp một chú tài xế bị chèn ép quá đáng. Lương 8,5 triệu đi làm không ngày nghỉ lễ tết, không bảo hiểm, không lương thưởng tháng 13, đã thế còn phải phục vụ cả đại gia đình. 

Đến khi chịu không nổi phải kiếm cớ nghỉ thì bị tung hê hình ảnh lẫn chứng minh thư lên khắp nơi, rồi bị lôi cả lên báo như người ta là tội đồ gì xấu xa lắm…", Phương Mai viết.

Dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình với chia sẻ của nữ MC. Tuy nhiên cũng có một bộ phận phản bác, cho rằng Phương Mai đang lợi dụng chuyện của đàn em để “hâm nóng” danh tiếng, đánh bóng bản thân.

Mặc kệ ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Phương Mai vẫn tự tin tuyên bố điều bản thân đang làm là chính nghĩa, là đòi lại công bằng cho người tài xế tội nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN