saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị tố bán hàng giả, Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng: 'Bọn chuyên lừa đảo hãy thức tỉnh'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Không làm nhưng phải nhận hậu quả vì những kẻ mạo danh bán hàng, Ốc Thanh Vân liền đăng bài đáp trả.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật diễn viên - MC Ốc Thanh Vân còn buôn bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh, nữ diễn viên đã phải tạm ngừng các hoạt động kinh doanh của mình trong hai tháng qua.

Bị tố bán hàng giả, Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng: 'Bọn chuyên lừa đảo hãy thức tỉnh' Ảnh 1
Ốc Thanh Vân

Nhưng không hiểu vì lí do gì, gần đây Ốc Thanh Vân lại bị tố bán hàng kém chất lượng giữa mùa dịch. Trước thông tin này, nữ diễn viên đã nhanh chống lên tiếng để tố giác các trang kinh doanh giả mạo tên tuổi của cô.

"Tiệm Ốc đóng cửa nghỉ dịch đã 2 tháng qua, không mở cửa và không ship online để đảm bảo an toàn. Các trang giả mạo vẫn lộng hành, lên bài ầm ầm, kết bạn, chat Zalo, giao hàng lừa khách và mình vẫn bị chửi mắng thậm tệ.

Mình giải thích là khách mua nhầm bên trang giả mạo rồi nhưng khách vẫn không tin, nói là mình lươn lẹo, bán rồi bịa lí do?", Ốc Thanh Vân bức xúc.

Bị tố bán hàng giả, Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng: 'Bọn chuyên lừa đảo hãy thức tỉnh' Ảnh 2
Bài đăng của Ốc Thanh Vân.

Nữ diễn viên khẳng định cô không bao giờ bán hàng giả, nhiều người chưa bao giờ đến cửa hàng của cô, chưa bao giờ mua đúng kênh chính chủ nhưng vẫn vu khống cô là bán đồ kém chất lượng. 

Ốc Thanh Vân cho biết: "Tiệm của mình đa phần là hàng nhập chính ngạch có tem tiếng Việt, chỉ một số rất ít là hàng xách tay, và chắc chắn không bao giờ có hàng linh tinh không rõ xuất xứ hay hàng nhái, hàng giả. Không bao giờ.

Mùa này đã khó khăn mình biết ai mua bị lừa sẽ rất tức giận, mọi người hết sức cẩn trọng nhé. Và mình không thể chịu trách nhiệm trước những sản phẩm khách hàng mua không đúng tại kênh chính thức".

Bị tố bán hàng giả, Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng: 'Bọn chuyên lừa đảo hãy thức tỉnh' Ảnh 3
Bị tố bán hàng giả, Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng: 'Bọn chuyên lừa đảo hãy thức tỉnh' Ảnh 4
Ốc Thanh Vân cảnh báo lừa đảo.

Cuối cùng, Ốc Thanh Vân cũng không quên "dằn mặt" những người đã mạo danh, lừa gạt khách hàng: "Mong bọn chuyên lừa đảo, mạo danh người khác hãy thức tỉnh, tìm con đường sạch mà kiếm sống.

Không lừa mãi được đâu, bán hàng xong toàn chặn khách rồi trốn, thấy khổ không. Mong quý khách hàng nhiều sức khỏe và niềm vui, mọi thứ sẽ bình ổn trong thời gian sớm nhất".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN