saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị tài xế tố “ngược” gây ách tắc giao thông, Ốc Thanh Vân đáp trả gay gắt

Khải Anh
Chia sẻ

Rất may mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa. Hiện tại, Ốc Thanh Vân và vị tài xế kia đều đã xóa bỏ những bài đăng ban đầu để tránh cho sự việc đi quá xa.

Mới đây, nữ diễn biên Ốc Thanh Vân đã chia sẻ lên trang cá nhân để bày tỏ bức xúc về việc một chiếc xe tải thiếu ý thức khi chạy ngoài đường. 

Cụ thể, khi đang lưu thông trên đường vào giờ cao điểm, Ốc Thanh Vân bị một chiếc xe ngay sau mình bóp còi inh ỏi xin nhường đường. Nàng Ốc tỏ ra khá bực mình vì trong tình huống đó, cô vốn không thể chạy sang chỗ khác. 

Vốn tưởng rằng đây chỉ là một câu chuyện than phiền đơn giản nhưng mới đây, chủ nhân chiếc xe bị Ốc Thanh Vân đăng đàn chê trách cũng lên tiếng về sự việc và tố ngược lại cô nàng gây ách tắc giao thông. 

Trên trang cá nhân, vị tài xế này chia sẻ camera hành trình quay lại sự việc và nêu lên lí lẽ của mình. Anh cho rằng nàng diễn viên chạy quá chậm, giờ cao điểm nhưng lại đểphía trước trống và đi tàn tàn khiến phía sau bị kẹt. Anh xin lỗi vì đã làm Ốc Thanh Vân hoảng sợ và khuyên cô nên thuê tài xế nếu tay lái yếu, không nên làm ảnh hưởng đến giao thông.

Đứng trước những lời tố cáo trên, Ốc Thanh Vân ngay lập tức đáp trả bằng những lí lẽ khá đanh thép. Cô cho rằng mình không phải là “gà mờ” vì đã lấy được bằng lái từ rất sớm và yêu cầu người tài xế không được đăng camera hành trình đã bị cắt bỏ. 

Cô khẳng định mình bị ép xe nên mới phải đi chậm và chính sự thô lỗ của người tài xế đã khiến cô bức xúc và đăng đàn nói về việc này. Nàng Ốc chia sẻ: “Đúng ra tôi không đưa việc này lên đâu. Vì nó quá nhỏ trong số vô vàn những chuyện phiền toái gặp mỗi ngày. Nhưng chính thái độ thô lỗ của bạn là lí do đấy. Bạn đã quá hung hăng khi làm như vậy. Bạn có thể hiểu, hoặc không. Nhưng tôi nghĩ, cư xử nhẹ nhàng hơn, bạn không bao giờ thiệt. Việc này dừng lại ở đây”.

Ngay trong bài đăng của Ốc Thanh Vân, người tài xế cũng để lại bình luận xin lỗi cô vì những hành động thiếu văn minh của mình. Tuy vậy, anh chàng vẫn đưa ra lời khuyên nếu nàng Ốc chạy chậm thì nên đi nép một bên để tránh ảnh hưởng những người khác đang lưu thông trên đường.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN