saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị tai nạn không đi lại được, Quỳnh Trần JP nức nở khi gặp lại mẹ ruột

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Quỳnh Trần JP khóc nức nở khi gặp lại mẹ ruột sau hơn 2 năm.

Mới đây trên kênh Tiktok cá nhân, Quỳnh Trần JP gây chú ý khi cập nhật video mới. Lên sóng cùng cô, không chỉ có bà Nhân Vlog mà còn xuất hiện nhân vật đặc biệt, đó là mẹ ruột của cô.

Trong video, nữ YouTuber đã gặp lại mẹ ruột khi từ Nhật Bản về Việt Nam ăn Tết Nguyên đán với gia đình. Lâu ngày 2 mẹ con gặp nhau, Quỳnh Trần đã bật khóc nức nở. Bởi theo dự định trước đó, cô sẽ tự đi về nhà, nhưng do vết thương nặng ở chân không di chuyển được nên mẹ cô đã trực tiếp từ TP HCM ra Nha Trang để đón con gái.

Đoạn clip ngắn ngủi ấy làm ai nhìn cũng phải cảm động. Bởi bất cứ người con xa xứ nào, khi gặp lại người thân sẽ không giấu nổi sự xúc động.

Bị tai nạn không đi lại được, Quỳnh Trần JP nức nở khi gặp lại mẹ ruột Ảnh 1
Quỳnh Trần JP xúc động khi gặp lại mẹ   

Trước đó, sau hơn hai năm không thể trở về, năm nay Quỳnh Trần JP đã quyết định trở về nước ăn tết cùng người thân. Đồng hành cùng cô còn có bà Nhân Vlog. Tuy nhiên, khi vừa xuống máy bay, đang vào khu cách ly thì bà mẹ một con bất ngờ gặp tai nạn.

Trong video mới nhất cô đăng tải trên Youtube, Quỳnh Trần tiết lộ bị ngã khá nặng, trật một phần khớp tới mức không đi lại được phải ngồi xe lăn.

"Vừa về nước, chưa làm gì được cho mẹ đã bị tai nạn rồi. Mấy hôm nữa hết cách ly, mẹ Quỳnh sẽ phải đi máy bay từ TP. HCM ra Nha Trang đón con gái.

Hết thời hạn cách ly, Quỳnh sẽ phải đi bệnh viện nắn lại khớp để vết thương mau lành. Về phía bà Nhân Vlog, do cô bận một số công việc riêng nên sẽ không tiễn mẹ con Quỳnh ra sân bay được", chia sẻ của Quỳnh trước đó.

Bị tai nạn không đi lại được, Quỳnh Trần JP nức nở khi gặp lại mẹ ruột Ảnh 2

Quỳnh Trần JP sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bố cô qua đời sớm để lại cho 2 mẹ con khoản nợ lớn. Nữ YouTuber đã phải trải qua quãng thời gian làm việc vất vả ở Nhật để gửi tiền về cho mẹ trả nợ. Tại đây, cô gặp ông xã hiện tại. Anh cũng chính là người đứng ra trả cho vợ khoản nợ lớn ấy. Sau thời gian tìm hiểu và hẹn hò, Quỳnh Trần đã kết hôn với anh xã năm 2013. Hiện họ có một bé trai vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu tên bé Sa.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN