Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bí quyết giữ lửa hôn của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển

Thúy Thúy
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Khánh Thi - Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khánh Thi và Phan Hiển là 2 kiện tướng dancesport nổi tiếng của Việt Nam. Từ mối quan hệ cô trò, họ bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được hơn thập kỷ. Họ có tổ ấm hạnh phúc bên hai nhóc tỳ 1 trai, 1 gái kháu khỉnh, dễ thương.

Bí quyết giữ lửa hôn của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển Ảnh 1

Bên cạnh đó, nói về cuộc sống với gia đình chồng. Khánh Thi tự hào chia sẻ bố mẹ chồng không chỉ tâm lý mà còn luôn có những cách rất riêng để khiến gia đình luôn được hòa thuận, êm ấm. Bà xã Phan Hiển cho biết cô may mắn khi được làm dâu trong gia đình nề nếp, gia giáo. Chính cách cư xử khéo léo, tế nhị đã giúp cô chiếm được thiện cảm từ gia đình chồng. Ngoài ra, bố mẹ thoải mái, không soi xét quá kĩ cũng khiến cuộc sống làm dâu của cô thoải mái.

Bí quyết giữ lửa hôn của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển Ảnh 2

Khánh Thi từng chia sẻ: "Tôi là người nhạy cảm, mà công việc của tôi phải tiếp xúc với quá nhiều phụ nữ nên chuyện ghen tuông vu vơ chắc chắn là sẽ có. Đặc trưng của môn này là phải đụng chạm nên có lúc tôi đi dạy, nhiều khi Thi nhìn vào sẽ không thích nhưng may mắn Thi là người trong nghề chứ không chắc tôi "banh xác" lâu rồi".

Phan Hiển cho biết anh và bà xã giận nhau lâu nhất là 3 tháng. Cô kể: "Chúng tôi giận nhau lâu nhất 3 tháng. Trong 3 tháng đó, mỗi người ở một phòng vì chỉ cần nhìn nhau là có chuyện. Sau những lần đó thì mình vẫn là kèo dưới. Tôi vẫn là người phải xuống nước. Bản thân tôi cũng không muốn phụ nữ là người phải xuống nước trước. Tôi vẫn luôn là người đi năn nỉ trước mặc dù cô ấy sai thì tôi cũng thành sai. Những lúc cãi vã, giận nhau, tôi thường cố làm trò để Khánh Thi quên đi, không thì sẽ tặng một món quà nhỏ". 

Bí quyết giữ lửa hôn của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển Ảnh 3

Xem thêm clip:

Khi đã “đủ nếp, đủ tẻ” và có quãng thời gian dài chung sống cùng nhau cả hai đã quyết định làm đám cưới trong tháng 12 tới đây. Phan Hiển từng chia sẻ: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp.

Tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ".

Xem thêm: Khánh Thi 'bóc phốt' Phan Hiển: Được cái mã, bên trong nát tươm

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN