saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Học lỏm' bí kíp giữ gìn vóc dáng thon gọn của các cô gái nhà VTV

Theo Như Quỳnh
Chia sẻ

Mặc dù công việc MC, BTV tại VTV khá bận rộn nhưng những mỹ nhân này luôn giữ được sắc vóc thon gọn trong mỗi đợt ghi hình.

Giữ gìn vóc dáng luôn là điều cần thiết đối với các chị em phụ nữ. Dù công việc tại VTV khá bận rộn nhưng những nữ MC, BTV vẫn luôn duy trì thân hình thon gọn trong mỗi đợt ghi hình. Dưới đây là một số bí quyết được các nữ MC, BTV chia sẻ.

MC Mù Tạt - Huyền Trang 

Duy trì luyện tập Yoga. Yoga là một bộ môn tập luyện bao gồm cơ thể, tâm trí và tinh thần. Xuất phát từ Ấn Độ, giúp nâng cao nhận thức, tạo sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần, thanh tẩy, chữa lành, tăng cường sức bền, giải phóng chân ngã, cải thiện sức mạnh thể chất.

Nữ MC thường xuyên duy trì việc luyện tập Yoga để có được thân hình thon gọn.
Ngoài thân hình thon gọn, nữ MC còn sở hữu gương mặt đẹp tựa "nàng thơ".

BTV Hoàng Hải Yến

Nữ BTV xinh đẹp của Chuyển động 24h - Hoàng Hải Yến chọn cho mình bộ môn Pilates. Đây là bộ môn mới du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu, nữ BTV Hải Yến đã chọn lựa hình thức tập mới này để giữ dáng và nâng cao sức khỏe. 

Nữ BTV diện đầm body ôm sát cơ thể để lộ vòng 2 "không chút mỡ thừa".
Thời gian rảnh rỗi cô nàng thường xuyên check-in tại phòng tập.

BTV Diệp Chi

Mới đây, BTV Diệp Chi cũng chia sẻ về quá trình thay đổi vóc dáng bằng cách ăn uống và tập luyện. Nữ BTV, đạo diễn của VTV viết: "Một chút thành quả của sự quyết tâm và chăm chỉ. Chưa bằng ai nhưng điều quan trọng là thắng được chính mình. Thắng sự lười biếng mỗi sáng sớm để đến phòng tập từ lúc tinh mơ chưa có ai. Thắng những cơn thèm đồ ngọt, đồ chiên nướng để ăn những bữa lành mạnh mỗi ngày. 

Cuối cùng là kiên trì đeo gen bụng, dù đi làm, đi chơi hay ở nhà, để sau gần một tháng đã cài được nấc trong cùng và sắp sửa tiến tới việc đổi size. Đai mềm, mỏng nhẹ nhưng vẫn có khả năng định hình tốt nên mình mặc mọi lúc, đến lúc quen thì quên luôn là đang mặc gen. 

Mình không thích mặc đồ bó, đồ hở lại càng không, chỉ đơn giản là muốn bản thân khoẻ mạnh hơn, bền bỉ hơn và rèn luyện một lối sống lành mạnh, khoa học, còn làm gương cho em Mô nữa chớ. Đến mình còn làm được thì không lý gì các bạn lại không. Chúng mình cùng cổ vũ nhau nhé!". 

MC Diệp Chi luôn duy trì vóc dáng bằng cách luyện tập và cân bằng chế dộ ăn uống.

BTV Điệp Anh 

Nữ BTV Bản tin Tài chính chia sẻ mình giữ vóc dáng thon gọn nhờ thường xuyên dành thời gian để đạp xe.

Dù công việc bận rộn nhưng nữ BTV Bản tin Tài chính vẫn không quên dành một ít thời gian để đạp xe.
Chia sẻ

Theo

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN