Giải Trí

Bí quyết để Han Sara có được vòng eo 50,5cm: Đúng là đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên đẹp

Diên Vỹ
Chia sẻ

Mới đây, Han Sara đã tiết lộ bí quyết để sỡ hữu vòng eo con kiến

Có lẽ "đường đua" vòng eo của các mỹ nhân Việt luôn là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý. Nếu như eo thon là "đặc sản" của Ngọc Trinh thì mới đây, một mỹ nhân Việt đã vươn lên dẫn đầu đường đua này không ai khác chính là Han Sara.

Theo đó, Han Sara từng tiết lộ vòng eo sau thời kỳ giảm cân chỉ còn có 53cm. Và mới đây, Han Sara lại tiếp tục khoe khéo vòng eo của mình hiện tại cán mốc 50,5cm trên trang Instagram cá nhân.

Bí quyết để Han Sara có được vòng eo 50,5cm: Đúng là đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên đẹp Ảnh 1

Và Han Sara cũng đã tiết lộ bí quyết để giữ vòng eo của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ, mỗi ngày cô đều kết thúc bằng việc gập bụng. Và nếu không gập được bụng thì sẽ vô cùng khó ngủ.

Bí quyết để Han Sara có được vòng eo 50,5cm: Đúng là đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên đẹp Ảnh 2

"Mình có 1 cái thói quen khá là cứng đầu, đó là nếu trong 1 ngày chưa tập gập bụng thì mình sẽ không kết thúc được ngày hôm đó, ý là sẽ không ngủ được (có thể ngủ được nhưng không cảm thấy khó chịu, cảm giác bị vướng vướng gì đó).

Đi quay phim cả ngày, quay tới 6h sáng mới được đặt chân tới nhà, thật ra hôm nay đứng khá là lâu nên trên xe về nhà nghĩ là chắc gập không nổi rồi, chắc ngủ dậy lấy sức rồi gập. Nhưng mà về nhà tẩy trang xong lại cảm thấy tỉnh táo hơn được chút (trên xe về có ngủ gật khoảng 6-7p) thế là lại lôi thảm ra gập bụng. Vâng, đây là căn bệnh mà mình mắc phải".

Bí quyết để Han Sara có được vòng eo 50,5cm: Đúng là đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên đẹp Ảnh 3

Và thực sự khán giả đã phải trầm trồ vì sự cố gắng của Han Sara. Để sở hữu vòng eo con kiến, nữ ca sĩ đã phải cố gắng cũng như kiên nhẫn rất nhiều.

Bí quyết để Han Sara có được vòng eo 50,5cm: Đúng là đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên đẹp Ảnh 4

Trước đó Han Sara cũng từng chia sẻ, cô đã lên mạng tìm hiểu cách giảm cân từ các nghệ sĩ nước ngoài. Nữ ca sĩ chọn công thức ăn kiêng khá "ngược đời" khi chia khẩu phần ăn trong ngày theo tỷ lệ: 80% tinh bột + 10% chất đạm + 10% chất béo. Tuy nhiên, phần tinh bột mà Han Sara lựa chọn lại toàn là những loại tinh bột tốt như gạo lứt, khoai lang... chứ không phải cơm gạo trắng thông thường.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất