saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị nói 'lại đi chăn đại gia rồi', hotgirl Trâm Anh đáp trả gay gắt

Khải Anh
Chia sẻ

Qua cách trả lời của Trâm Anh, nhiều người đã nhận xét cô nàng 'không phải là dạng vừa đâu' với anti-fan kém duyên.

Là một trong những hotgirl nổi tiếng mạng xã hội, Trâm Anh cũng đã nhận không ít lời đàm tiếu hay những bình luận kém duyên từ cộng đồng mạng. 

Mới đây, khi đăng tải đoạn video trên TikTok, cô nàng đã bị một người "cà khịa" rằng: "Lại đi chăn đại gia rồi". Đây không phải là lần đầu tiên Trâm Anh bị mỉa mai chuyện cặp đại gia, hay khơi gợi lại quá khứ không hay. Trước bình luận này, Trâm Anh đã đăng tải đoạn đánh goft kèm lời nhắn nhủ: "Đừng tưởng ai cũng có suy nghĩ như bạn".

Từ sau chuyện hẹn hò không thành với Pew Pew, hotgirl Trâm Anh hiếm khi công khai danh tính bạn trai. Lần gần đây nhất, hotgirl gốc Thanh Hóa chỉ úp mở mình đang trong một mối quan hệ bằng cách đổi trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân. 

Không ít lần, cô đã khiến hội chị em trầm trồ khi khoe những hình ảnh được bạn trai dắt đi mua sắm hàng hiệu, hay "ting ting" một khoản tiền "khủng". Cũng từ đó, tin đồn Trâm Anh cặp kè đại gia cũng đã râm ran trên mạng xã hội. 

Cô từng thừa nhận mình hay gặp trắc trở trong chuyện tình duyên: "Lại biết yêu. Lâu rồi mới lại có cảm xúc mãnh liệt như vậy. Lúc nào cũng thấy nhớ lắm luôn. Cơ mà tui chỉ sợ dính lời nguyền. Cứ xác định yêu ai là toang nhanh gọn. Trời thương cho tui hạnh phúc lâu tí coi. Đội ơn ông trời!".

Hiện tại, trang cá nhân của hotgirl chỉ ngập tràn những hình ảnh tận hưởng cuộc sống, hay tham gia vào các chuyến công tác thiện nguyện. 

Trước đó, Trâm Anh đã từng trải qua biến cố khi clip riêng tư bị phát tán ầm ĩ trên mạng xã hội. Scandal này đã khiến cô đóng tài khoản cá nhân một thời gian. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN