saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị nói dựa dẫm để 'đánh bóng' tên tuổi, Yến Xuân có màn đáp trả anti-fan 'cực gắt'

Khải Anh
Chia sẻ

Trước tin nhắn 'cà khịa' của anti-fan, nàng WAG xinh đẹp Yến Xuân đã thẳng thắn 'đáp trả'.

Mới đây, nàng WAG đã đăng tấm ảnh đáng yêu của chú chó Bim, thú cưng mà Yến Xuân và Văn Lâm cùng nhau nuôi. Cô nàng muốn chia sẻ khoảnh khắc dễ cưng của chú chó khi nằm ra ghế. Thế nhưng không hiểu vì sao, một anti-fan đã vào trả lời story của nàng WAG với những lời lẽ vô cùng khó nghe. “Bớt dựa dẫm người khác để đánh bóng mình đi chị. Nhàm quá ý”.

Trước sự quá khích của anti-fan, Yến Xuân đã chụp lại màn hình tin nhắn và đăng lên đáp trả: “Có khiếu hài hước ghê. Bớt dựa dẫm vào cuộc sống của người khác để tạo niềm vui đi. Nhàm quá đó". Hành động này chứng tỏ sự mạnh mẽ của hotgirl trước sự quá khích từ anti-fan. 

Đây không phải là lần đầu tiên Yến Xuân trả lời những ý kiến chỉ trích mình. Trước đó, khi bị nói "Làm màu, lúc nào cũng tỏ vẻ ngây thơ, con nít", cô cũng không ngần ngại đáp: "Còn bạn thì làm gì? Khi không quen biết vào nói như đúng rồi vậy?".

Khi mới bắt đầu có tin đồn hẹn hò cùng Lâm Tây, “nhất cử, nhất động” của Yến Xuân đều bị cư dân mạng soi mói. 

Nàng WAG từng bị miệt thị ngoại hình "trông đen đen, bẩn bẩn”. Cô nàng đã viết hẳn một bức tâm thư trên story để chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này: "Lúc trước chẳng bao giờ bận tâm chuyện trắng hay đen. Từ hôm được ban tặng cho chữ 'bẩn' vì cái màu đen của làn da làm tôi vẫn có một chút ám ảnh”.

Chuyện tình của Yến Xuân và Văn Lâm thu hút được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt là trong đầu năm nay, Văn Lâm đã dẫn bạn gái về ra mắt gia đình. Bức ảnh đầy tình cảm của Yến Xuân cùng gia đình Văn Lâm đã khiến nhiều fan tích cực "đầy thuyền" để cả hai sớm về chung một nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN