saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị 'ném đá' khi quay clip phá hoại phòng khách sạn, đôi bạn trẻ lên tiếng 'đáp trả' dân mạng

Bình An
Chia sẻ

Lý giải hành động phá hoại phòng khách sạn, đôi bạn này cho biết mình đang 'trả thù' sự quá đáng trước đó của người chủ.

Mới đây, đoạn video về một đôi bạn nam nữ đi chơi rồi vứt đồ khắp phòng khách sạn khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Điều đáng nói, đây là “hiện trường” do chính hai nhân vật này cố tình tạo ra chứ không phải do vốn đã “ở dơ” như những trường hợp khác. 

Trong đoạn video, khi mền, gối đã bị quăng bừa bãi, bạn nữ lấy đồ đang ăn dở vứt vào tủ lạnh và quăng hộp nhựa xuống gầm giường. Chưa dừng lại ở đó, cô bạn còn bẻ bánh qui rồi vương vãi khắp nơi và để nước đá chảy khắp sàn nhà. Chứng kiến những hành động của bạn mình, bạn nam quay lại clip và cười đùa khá vui vẻ, hả hê. 

Đoạn video được chính bạn nam trong clip trên đăng tải lên mạng xã hội như một cách để “khoe khoang” chiến tích của mình. Ngay khi vừa lên sóng, video đã vấp phải rất nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng. 

Đa phần dân tình đều cho rằng hành động của đôi bạn trẻ này là sai trái và thiếu ý thức khi chỉ vì trò đùa vui mà có thể khiến những người lao công phải tăng ca.

Ngay khi câu chuyện trên vẫn đang là đề tài nóng hổi được quan tâm thì anh bạn nói trên đã bất ngờ xóa đi video và lên tiếng giải thích về những hành động của mình.

Cụ thể, anh chàng gửi lời xin lỗi đến mọi người vì hành động thiếu ý thức của bạn mình nhưng cũng mong cư dân mạng “không biết gì thì đừng chỉ trích như vậy”. 

Anh chàng này bày tỏ rằng mình và bạn chỉ muốn “trả đũa” khách sạn do cả hai bị “chém” giá vì lúc nhận phòng đã đưa đủ tiền phòng nhưng sau khi lên phòng lại bị gõ cửa đòi thêm với lý do đưa thiếu. 

Vì không có bằng chứng chứng minh khách sạn đã “ăn chặn” tiền, đôi bạn muốn giải tỏa bức xúc nên đã xả rác chứ không dám làm hư hại thứ gì.

Những tưởng lời giải thích này có thể xoa dịu cư dân mạng nhưng đôi bạn này vẫn tiếp tục phải nhận những lời chỉ trích. 

Một cư dân mạng người bày tỏ: "Dùng một việc làm sai để “đáp trả” một việc làm sai khác thì chẳng đáng được bênh vực". Hiện tại, câu chuyện vẫn đang được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN