Sao & Đời Sống

Bị mỉa mai, vợ Thương Tín lên tiếng làm rõ tin đồn bỏ chồng khi khó khăn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nghệ sĩ Thương Tín và vợ đã có việc làm để tự trang trải cuộc sống.

Trước đề nghị của nam diễn viên, ngày 10/12, Trịnh Kim Chi chính thức bàn giao toàn bộ số tiền đang cầm cho vợ chồng Thương Tín. Tổng số tiền Trịnh Kim Chi đưa cho vợ chồng nam diễn viên là hơn 244 triệu đồng.

Sau khi nhận lại toàn bộ số tiền dùng để mua bảo hiểm cho con gái từ Trịnh Kim Chi Thương Tín cho biết vợ chồng ông dùng khoản tiền này gửi tiết kiệm, tiền lãi hàng tháng đóng học phí cho con.

Bị mỉa mai, vợ Thương Tín lên tiếng làm rõ tin đồn bỏ chồng khi khó khăn Ảnh 1
Trịnh Kim Chi đã bàn giao toàn bộ số tiền đang cầm cho vợ chồng Thương Tín. 

Vợ Thương Tín cũng bác bỏ thông tin bạc bẽo, bế con bỏ đi khi chồng đau ốm. Cô khẳng định không hề bỏ đi, thực chất là đi làm:“Tôi cũng hỏi anh Tín: Tại sao nói tôi như vậy? Hình ảnh tôi sẽ ra thế nào?. Anh lại bảo: Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi".

Thời gian qua, nghệ sĩ Thương Tín đã bị một số người chỉ trích "chỉ biết sống dựa dẫm vào số tiền của các nhà hảo tâm quyên góp, không tự mình kiếm sống". Tuy nhiên, vì để chứng minh cho khán giả rằng mình không phải là một người ăn bám, chỉ biết dựa dẫm vào người khác,  Thương Tín đã đi làm shipper để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Bị mỉa mai, vợ Thương Tín lên tiếng làm rõ tin đồn bỏ chồng khi khó khăn Ảnh 2
Để chứng minh bản thân mình là người tự lập, không dựa dẫm vào sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, nghệ sĩ Thương Tín đã đi làm shipper.
 

Hiện tại, nam nghệ sĩ đã làm nhân viên giao hàng cho một quán phá lấu được 5 ngày. Ngày mới bắt đầu đi làm, mỗi ngày anh giao khoảng 4 đến 5 đơn hàng, giá tiền được tính theo số km. Dù thu nhập không quá cao nhưng nam diễn viên vẫn rất vui vẻ nhận đơn. Nghệ sĩ Thương Tín đã dần quen với công việc shipper này và cảm thấy vui vẻ khi được làm việc.

Bị mỉa mai, vợ Thương Tín lên tiếng làm rõ tin đồn bỏ chồng khi khó khăn Ảnh 3
Nghệ sĩ Thương Tín đã dần quen với công việc shipper này và cảm thấy vui vẻ khi được làm việc.
Bị mỉa mai, vợ Thương Tín lên tiếng làm rõ tin đồn bỏ chồng khi khó khăn Ảnh 4
Vợ Thương Tín cũng đã có việc làm để cùng chồng trang trải cuộc sống.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất