Sao & Đời Sống

Bị mỉa mai ăn mặc phản cảm, Ngân 98 gửi luôn ảnh 'độc' cho anti kèm lời nhắn: 'Lưu lại mà ngắm'

Khải Anh
Chia sẻ

Ngân 98 đã có động thái đáp trả anti-fan vô cùng gay gắt. Nhiều người cho rằng hotgirl đang cố ý tạo sự chú ý của dư luận.

Cách đây không lâu, Ngân 98 đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải hình ảnh khoe thân vô cùng phản cảm. Trong ảnh, cô đã diện chiếc váy ngắn cũn cỡn để lộ vòng 3 khá "nhức mắt". Bức ảnh ngay lập tức đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Thậm chí, nhiều người đã thể hiện sự chỉ trích Ngân 98 bên dưới bức ảnh. Một tài khoản đã bình luận rằng: "Sau này em tầm 30 tuổi thì em sẽ biết xấu hổ thôi". 

Bị mỉa mai ăn mặc phản cảm, Ngân 98 gửi luôn ảnh 'độc' cho anti kèm lời nhắn: 'Lưu lại mà ngắm' Ảnh 1

Đáp lại lời người này, Ngân 98 đã photoshop bức ảnh vòng 3 vô cùng phản cảm gửi dưới phần bình luận. Cô cũng không quên phản pháo cực gắt: "Lưu lại mà ngắm". Có vẻ như hotgirl thị phi đã thực sự tức giận khi mãi là tâm điểm chỉ trích của nhiều người. 

Bị mỉa mai ăn mặc phản cảm, Ngân 98 gửi luôn ảnh 'độc' cho anti kèm lời nhắn: 'Lưu lại mà ngắm' Ảnh 2

Thời gian vừa qua, dân mạng đã quá quen với hình ảnh và những phát ngôn gây sốc của Ngân 98. Dù trước đó đã bị phạt hành chính và bị cấm biểu diễn do ăn mặc phản cảm tại một quán bar tại Hà Nội nhưng hotgirl vẫn không dừng đăng ảnh "gây sốc". Nhiều lần, cô cùng bạn trai livestream để chia sẻ chuyện giường chiếu một cách vô tư khiến không ít người "đỏ mặt".

Bị mỉa mai ăn mặc phản cảm, Ngân 98 gửi luôn ảnh 'độc' cho anti kèm lời nhắn: 'Lưu lại mà ngắm' Ảnh 3

Trước đó, khi liên tục bị lên án về việc ăn mặc phản cảm thì hotgirl thị phi cũng đã giải thích: "Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài thì quá nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, kín đáo chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan.

Cuộc sống của mỗi người không thể làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra sao có bạn bè và gia đình thân thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận bàn tán ra sao tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại”.

Hiện tại, người hâm mộ đã quá "bội thực" những màn khoe thân táo bạo cùng các phát ngôn gây sốc của cô.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất