saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau khi mất nick TikTok và bị khóa Facebook 30 ngày, Trần Đức Bo đăng trạng thái bức xúc đầy ẩn ý

Kiều Loan
Chia sẻ

Vừa mới gặp phải cú sốc bị 'bay màu' nick TikTok, mới đây tài khoản Facebook của Trần Đức Bo lại bị khóa 30 ngày khiến anh chàng vô cùng bức xúc.

Dù không phải là ca sĩ hay diễn viên, song Trần Đức Bo luôn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ những hình ảnh, video clip với gương mặt trang điểm quá đà và những động tác kỳ dị. Mặc dù bị nhiều người chê bai nhưng sức nóng của anh chàng không giảm nhiệt tí nào, được biết tài khoản TikTok của Trần Đức Bo lên đến tận 1,4 triệu lượt theo dõi.

Hình ảnh Trần Đức Bo (Ảnh chụp Facebook nhân vật)

Không biết có phải vì thường xuyên đăng những hình lố lăng, gây ''nhức mắt'' người xem quá nhiều hay không mà Trần Đức Bo đang bị khóa tài khoản liên tục, từ tài khoản TikTok cho đến Facebook. Mới đây Facebook của Trần Đức Bo bị tạm khóa 30 ngày khiến anh chàng phải đăng ngay dòng trạng thái đầy ''bức xúc'': "Bo bị bên nào đó chơi xấu report cho FB Trần Đức Bo bị khóa 30 ngày rồi nè. Người hại không die đâu, nhưng trời hại là đang nằm ngủ cũng die bất đắc kỳ tử đó! Tin em đi".

Dòng trạng thái thông báo tài khoản Facebook bị ''bay màu'' của Trần Đức Bo

Trước sự cố bị khóa Facebook, tài khoản TikTok với 1,4 triệu lượt theo dõi của Đức Bo cũng vừa bị xóa mới đây. Đức Bo chia sẻ nguyên nhân bị khóa tài khoản có thể vì những video của anh chàng đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, mặc dù sau này anh chàng đã cố gắng rút kinh nghiệm nhưng vẫn không thoát khỏi số phận ''bay màu''. 

Trần Đức Bo không giấu nổi tâm trạng buồn bã vì kênh TikTok đã gắn rất nhiều kỷ niệm với anh chàng từ thuở vẫn còn ''hồn nhiên, vô tư''. Đồng thời anh cũng thẳng thắn tuyên bố sau này sẽ làm việc trên Facebook và YouTube chứ không trông mong đến chuyện lấy lại tài khoản TikTok.

Ngay khi bài viết thông báo bị xóa tài khoản của Trần Đức Bo được đăng tải, nhiều người vào bình luận động viên anh hãy cố gắng vượt qua chuyện này. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng Đức Bo đăng tải quá nhiều video với tư thế nhạy cảm và quần áo thiếu vải nên việc tài khoản của anh bị khóa là điều hợp lý. 

Những hình ảnh phản cảm với tư thế uốn éo kỳ lạ của Trần Đức Bo:

Ảnh chụp Facebook nhân vật
Ảnh chụp Facebook nhân vật
Ảnh chụp Facebook nhân vật
Ảnh chụp Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN