saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị hỏi 'sao để lông nách dữ thần vậy', cô gái có màn đáp mặn mòi, nhiều người cảm thông

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

Sau khi được một netizen hỏi: “Tại sao lại để lông nách nhiều dữ vậy?”, nữ TikToker với hơn 600.000 lượt follow đã thẳng thắn trả lời về việc này.

“Mọc lông cách” là một trong những vấn đề nhức nhối của con gái, đặc biệt là trong ngày hè khi thời tiết nắng nóng, đổ mồ hôi nhiều. Mới đây, một TikToker đã thay hội chị em chia sẻ về nỗi khổ “một lời khó nói hết” này.

Cụ thể, nữ TikToker với hơn 600.000 lượt follow được một netizen hỏi: “Tại sao lại để lông nách nhiều dữ vậy?”. Đây là một câu hỏi khá tệ nhị khiến nhiều chị em phải đỏ mặt nếu như bị hỏi, nhưng thay vì trốn tránh, cô nàng này lại thẳng thắn đáp trả.

Clip: Cô gái đáp trả khi được hỏi tại sao lại để lông nách nhiều

Các bạn hỏi mình là ‘Sao mà để lông nách dữ thần vậy?’ Mình nói cho các bạn nghe nè.Không phải mình không muốn cạo, mà mình cạo xong rồi nó mọc lại, nó cứng như cái rễ tre vậy đó. Nó đâm vô cái nách đau chớ bộ, không phải là mình không muốn cạo đâu”,cô bạn trẻ nói.

Câu trả lời mặn mòi với biểu cảm siêu hài hước nhưng cũng thể hiện sự bất lực của cô bạn khiến người xem vừa thương vừa buồn cười. Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút 9.5 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày.

Một số người đồng cảm với nữ TikToker này nhưng vẫn không thể nhịn nổi cười trước biểu cảm của cô nàng. Trong khi đó, số khác lại đưa ra một số biện pháp để cô khắc phục tình trạng lông nách mọc dày, mọc dài, chẳng hạn như: wax lông, triệt lông nách,… Thậm chí, có người còn trêu rằng cô nên thoa dầu xả cho lông nách mềm mượt, không còn cứng như rễ tre nữa.

Một số người bình luận:

"Mình lông nách dày kiểu gần như mấy bạn nam vậy, nhỏ mình cạo mình wax bôi mỡ trăn thì nó đỡ với cũng tiện",

"Cố tỏ ra là mình ổn, nhưng sâu bên trong là lông nách lại mọc",

"Nghe mà tức giùm á má, nỗi đau người ta mà hỏi quài",

"Wax đi, cạo nó cứng ra, lúc đó coi gọi là râu nách như không phải lông nách nữa đâu",

"Xài dầu xả vô cho nách nó mượt".

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN