Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị hỏi bao giờ sinh con thứ 3, con gái đại gia Minh Nhựa 'bất lực': 'Chăm con không phải chuyện dễ đâu'

Phương Vy
Chia sẻ

Câu hỏi của một người hiếu kỳ đã khiến con gái đại gia Minh Nhựa 'cạn lời'.

Nam CEO Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh Nhựa) là tay chơi "khét tiếng" về việc sưu tập xế hộp và khối bất động sản đáng ngưỡng mộ. Một trong những ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa nhận được sự quan tâm nồng nhiệt chính là cô con gái đầu lòng với vợ cũ, Joyce Phạm. Tuy mới 23 tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu kinh tế vững vàng và là bà mẹ 2 con.

Mới đây người đẹp công khai chuyện hạ sinh con gái đầu lòng. Ngoài những lời chúc phúc tốt đẹp tới hai mẹ con, người đẹp vô tình gặp phải những câu hỏi "dở khóc dở cười" khiến cô vô cùng "bất lực".

Nhan sắc xinh đẹp của con gái đại gia Minh Nhựa

Trên trang cá nhân Joyce Phạm đã mở mục hỏi đáp dành cho người hâm mộ. Trong loạt câu hỏi về đời sống thường ngày, có một người đã thắc mắc: "Chị sẽ sinh em bé thứ 3 chứ ạ, chị có suy nghĩ trưởng thành hơn tuổi nhỉ?". Ái nữ bất lực trả lời: "Nói tóm ra chị mới sinh bé thứ 2 thôi đó em, chưa sinh được bao lâu nữa hỏi chị sinh bé thứ 3 rồi. Chăm con không phải chuyện dễ đâu em, không giống như chơi búp bê rồi chăm búp bê đâu".

Joyce Phạm khẳng định việc chăm sóc con không hề đơn giản

Cô nàng chia sẻ thêm ông xã không muốn cô sinh thêm con dù bản thân Joyce Phạm rất thích có nhiều con: "Nuôi một đứa con nít lớn lên không phải chuyện đùa, đúng là thường người ta hay nói nhà có điều kiện thì sinh bao nhiêu cũng được. Nhưng việc mình phải suy nghĩ tới là mình chăm lo, chăm sóc tốt cho Tít với Dâu chưa?

Mỗi lần sinh con là mỗi lần sức khỏe của người phụ nữ sẽ càng yếu đi. Không còn như lúc chưa sinh đâu em. Kèm theo việc không phải mang bầu là vui chơi này kia, thoải mái đâu".

Cô nàng đã phân tích về quá trình mang bầu và nuôi dạy các con tới những người thắc mắc về việc sinh con thứ 3 của người đẹp

Cuối cùng Joyce Phạm thẳng thắn bày tỏ quan điểm về những câu hỏi tế nhị: "Rất nhiều việc phải suy nghĩ khi có con. Nên chị xin phép sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy nữa nè. Cảm ơn em đã hỏi chị".

Khoảnh khắc xúc động trong phòng sinh của Joyce và ông xã
Được biết nhóc tỳ thứ 2 nhà Joyce có tên gọi ở nhà là Layla

Xem thêm: Loạt ảnh con gái đại gia Minh Nhựa hạ sinh nhóc tỳ thứ 2: Ngập tràn hạnh phúc và những giọt nước mắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN