saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị đồn qua đời, diễn viên Thương Tín bức xúc lên tiếng

Quang Hùng
Chia sẻ

Chiều 29/3, thông tin diễn viên Thương Tín đột ngột qua đời bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Không lâu sau đó, chính chủ đã lên tiếng đáp trả.

Diễn viên Thương Tín là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình thập niên 90. Những năm gần đây, cuộc sống đời tư của tài tử Thương Tín thu hút sự quan tâm từ công chúng. Qua thời đỉnh cao, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn đối diện với nhiều khó khăn về kinh tế khi là lao động chính lo cho gia đình. 

Bị đồn qua đời, diễn viên Thương Tín bức xúc lên tiếng Ảnh 1
Diễn viên Thương Tín đang trong giai đoạn hồi phục sức khỏe hậu bị nhiễm Covid-19

Cuối năm 2021, vụ lùm xùm kêu gọi từ thiện của Thương Tín và NSƯT Trịnh Kim Chi trở thành đề tài tranh luận trên mạng xã hội. Sau đó, nam diễn viên lui về "ở ẩn" và kín tiếng đến hiện tại. Tuy nhiên mới đây, vào chiều 29/3, thông tin diễn viên Thương Tín qua đời vì đột quỵ bất ngờ lan truyền nhiều nơi. Không lâu sau đó, chính chủ đã lên tiếng đáp trả. 

Theo đó, chia sẻ với báo Thanh Niên, tài tử U70 cho biết ông vẫn đang sống cùng vợ tại quê nhà Phan Rang và chuẩn bị vào lại TP HCM để tìm việc làm. 

Bị đồn qua đời, diễn viên Thương Tín bức xúc lên tiếng Ảnh 2

Nói về thông tin lan truyền trên mạng xã hội về bản thân, nam diễn viên bức xúc đáp trả: "Cuộc sống của tôi hiện tại bình thường, hơi buồn. Tôi đang sắp xếp để vào TP HCM để bàn công việc. Thật sự ở quê mình không có việc gì làm, một mình tôi thì không sao chứ còn vợ con nữa cũng khó khăn. Tôi cũng muốn vào TP HCM để kiếm phim chứ nghề của mình thì đâu thể bỏ ngang được, còn sức thì còn làm. Ở TP.HCM thì mình còn có cơ hội để làm việc chứ ở quê không có gì làm, sống lay lắt qua ngày”. 

Trước Thương Tín, một số nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, Việt Hương, NSƯT Hoài Linh, danh ca Ngọc Sơn hay mới đây nhất là ca sĩ Quang Linh cũng bức xúc vì bị đồn qua đời. Đây là hành động phi đạo đức và cần được lên án mạnh mẽ để không còn những thông tin thất thiệt này.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN