Sao & Đời Sống

Bị dìm hàng với mặt sưng to và eo ngấn mỡ, Lâm khánh Chi bức xúc: 'Bớt ganh đi em'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Công chúa Lâm Khánh Chi khá bức xúc khi bị chê bai về ngoại hình.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi là một trong những sao Việt rất chăm chút về ngoại hình. Nữ ca sĩ được nhận xét là có nhan sắc ngày càng thăng hạng, cùng phong cách thời trang ngọt ngào nữ tính.

Lâm Khánh Chi.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã xuất hiện với bộ váy hoa màu hồng cùng phong cách trang điểm ngọt ngào. Tuy nhiên ngay sau đó, hình ảnh mới nhất này của Lâm Khánh Chi đã được cắt ghép, so sánh. 

Cụ thể một bức ảnh Khánh Chi xuất hiện với vẻ ngoài thon gọn, gương mặt sáng thần thái được netizen gọi là ảnh "trên mạng". Bên cạnh đó là bức ảnh chụp cận mặt nữ ca sĩ với phần eo to, ngấn mỡ và gương mặt tròn cùng làn da không được mịn màng được gọi ảnh "thực tế".

Hinh ảnh Lâm Khánh Chi bị cắt ghép.

Ngay sau đó trên Facebook của mình, Lâm Khánh Chi đã đăng tải lại hai bức ảnh này cùng chia sẻ khá bức xúc: "Mọi người nghĩ sao về tấm hình dìm hàng này? Ai muốn biết Khánh Chi như thế nào xem livestream nhe để xem vòng eo Khánh Chi và gương mặt Khánh Chi có to như vậy không nhé. Bớt ganh đi em, phải biết chấp nhận sự thật em nhé".

Lâm Khánh Chi lên tiếng.

Trước phản ứng khó chịu vì bị dìm hàng của Lâm Khánh Chi, nhiều khán giả cũng đã bình luận bênh vực nữ ca sĩ:

- Ở ngoài chị đẹp hơn trong hình, thật không nịnh nhé.

- Thực tế đẹp muốn xỉu mà dìm hàng người ta thấy ghét chưa.

- Đứa nào dìm chị tui vậy trời, với độ tuổi như vậy mà ở ngoài gặp đi rồi nói chuyện. Dễ thương với xinh đẹp là có thừa nha mấy cưng.

Lâm Khánh Chi.

Bên cạnh là ca sĩ, Lâm Khánh Chi còn kinh doanh mỹ phẩm, làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp. Chính vì vậy đối với nữ ca sĩ việc chăm chút ngoại hình là điều rất quan trọng.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất