saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị dân tình nghi ngờ 'nghỉ chơi' với Linh Ngọc Đàm, Xoài Non có động thái đầy bất ngờ

Phương Vy
Chia sẻ

Xoài Non đã có câu trả lời đầy bất ngờ khi được hỏi về Linh Ngọc Đàm.

Trên story tại Instagram cá nhân, cô nàng Xoài Non đã mở một mục Hãy đặt câu hỏi cho tôi để tương tác với người hâm mộ. Ngoài các câu hỏi về cuộc sống cá nhân của cô nàng được khán giả gửi đến, một tài khoản đã mạnh dạn hỏi về Linh Ngọc Đàm - người chị khá thân thiết với Xoài Non và thiếu gia Hiếu Nghiêm. Câu trả lời của cô nàng đã khiến netizen bất ngờ về mối quan hệ của nữ streamer nổi tiếng và bà xã Xemesis.

Cụ thể, trong phần câu hỏi của khán giả khi hỏi về Linh Ngọc Đàm có nội dung: "Dạo này không thấy Chan đăng hình với chị Linh nữa, hai người còn chơi với nhau không". Để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ, Xoài Non đã đăng ảnh chụp màn hình hội thoại với nữ streamer, và giải thích ngắn gọn: "Bả bận", để khẳng định cả hai vẫn còn duy trì tình bạn thân thiết.

Cô nàng Xoài Non đã trả lời câu hỏi về Linh Ngọc Đàm trên story tại Instagram cá nhân

Trong đoạn tin nhắn, người đẹp còn đặt biệt danh cho chị gái thân thiết là "chị già". Cô nàng còn nũng nịu với Linh Ngọc Đàm: "I miss you, I want to see you" ( tạm dịch là Em nhớ chị, em muốn được gặp chị). 

Nữ streamer cũng bày tỏ nỗi nhớ muốn gặp Xoài Non nhưng vì "đang chạy dự án cả tháng nay". Đây có thể là lí do khiến hai người đẹp đã lâu không gặp nên không có ảnh mới để đăng tải khoe tới người hâm mộ, vô tình khiến dân tình hiểu nhầm hai cô nàng nghỉ chơi với nhau.

Xoài Non và Linh Ngọc Đàm là cặp chị em thân thiết trong làng giải trí. Bà xã thiếu gia Hiếu Nghiêm cũng là khách mời thường xuyên xuất hiện tại các video trên kênh YouTube của nữ streamer. Cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Khoảnh khắc chụp chung của hai cô nàng
Xoài Non thường xuyên cập nhật các khoảnh khắc đời thường lên trang cá nhân
Thời gian gần đây Linh Ngọc Đàm đều xuất hiện với tạo hình chỉn chu, xinh đẹp và nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng

Xem thêm: Phương Trinh Jolie gây sốt khi thử loạt váy cưới: Cắt xẻ hiểm hóc khiến dân tình đỏ mặt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời