Sao & Đời Sống

Bị chỉ trích xen sâu chuyện nhà Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo đanh thép 'phản pháo' anti-fan

Ngọc Ngân - CTV
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã vấp phải nhiều chỉ trích cho rằng cô đang can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình của Vân Quang Long.

Mới đây, mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã có cuộc trò chuyện với SAOstar về những ồn ào xoay quanh câu chuyện của gia đình. Theo đó, bà đã có những chia sẻ về Linh Lan gây xôn xao cộng đồng mạng: "Gia đình phát hiện thấy những YouTuber vu khống gia đình nhiều nhất lại giao du kết thân công khai với Linh Lan. Linh Lan đón tiếp họ tại nhà, ăn uống, trao đổi, đưa thông tin, liên kết nhận tiền từ thiện từ bà con và công khai trên YouTube".

Bị chỉ trích xen sâu chuyện nhà Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo đanh thép 'phản pháo' anti-fan Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Phạm Thanh Thảo - bạn thân của cố ca sĩ Vân Quang Long lúc sinh thời đã chia sẻ bài viết kèm dòng bình luận: "Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình. Khi có bất cứ nguy nan gì xảy ra với con mình, người mẹ luôn dùng hết sức bình sinh để bảo vệ. Yêu thương là vô tận với tình mẹ! Mạnh mẽ lên mẹ yêu. Và đây là cách mà mẹ bảo vệ cho đứa con yêu của mình".

Bị chỉ trích xen sâu chuyện nhà Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo đanh thép 'phản pháo' anti-fan Ảnh 2

Ngay lập tức, bài đăng của nữ ca sĩ đã thu hút đông đảo lượt bình luận, tương tác. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, một số dân mạng đã thể hiện sự chỉ trích đối với Phạm Thanh Thảo, cho rằng cô đang can thiệp quá sâu vào đời tư, chuyện gia đình của Vân Quang Long.

Bị chỉ trích xen sâu chuyện nhà Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo đanh thép 'phản pháo' anti-fan Ảnh 3
Phạm Thanh Thảo và Vân Quang Long lúc sinh thời, là bạn bè thân thiết với nhau

Cụ thể, tài khoản có tên A.N đã bình luận: "Biết nói câu này thì mẹ con người khác cũng vậy thôi. Khi ấy cũng từng lấy con người ta một đứa bé ra để nói thì mẹ nó cũng phải lên tiếng, ai làm đúng làm sai ắt quả báo. Nếu là sự thật sẽ có ngày được sáng tỏ, sao cứ phải nói về những vấn đề của họ, trong khi những người trong cuộc lại muốn im lặng, thì người nhà cứ muốn khơi. Nếu thật sự tốt thì nên làm trong im lặng, hay hơn là đánh trống lên để người ta biết, người mất rồi cũng không được yên".

Bị chỉ trích xen sâu chuyện nhà Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo đanh thép 'phản pháo' anti-fan Ảnh 4

Đáp lại bình luận này, Phạm Thanh Thảo đã "phản pháo" đanh thép: "Tôi chỉ kêu gọi cộng đồng mạng yêu thương bé con của Linh Lan dù cho bé có phải con Long hay là không. Tôi làm thế có gì sai? Và Linh Lan đã làm gì để bảo vệ con mình trước những điều tiếng của cộng đồng mạng thì tới giờ này bạn cũng thấy rồi thì phải?". Hiện tại, cuộc tranh luận này đã khiến dân mạng xôn xao.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất