saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Từng bị chỉ trích vì đem chuyện 'dương tính' ra đùa, sao nữ Vbiz chính thức cùng chồng nhập 'hội F0'

Hạc Hiên
Chia sẻ

Mới đây trên mạng xã hội, một cặp vợ chồng sao Vbiz tiếp tục trở thành thành viên của hội F0.

Những ngày qua, liên tiếp nghệ sĩ Việt công bố chuyện dương tính với Covid-19 như: Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Ngọc Hân, Justatee... Có thể thấy, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên cả nước và người dân cần hết sức đề phòng để bảo vệ sức khỏe bản thân. 

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt

Mới đây trên mạng xã hội, một cặp vợ chồng sao Vbiz tiếp tục trở thành thành viên của hội F0. Đó chính là diễn viên Thành Đạt và ca sĩ Hải Băng. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hải Băng đăng tải hình ảnh hai que test nhanh Covid-19 của cô và chồng, kèm lời nhắn: "Mờ rồi nha". Có thể hiểu, vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng đã nhiễm bệnh cách đây vài ngày và hiện đang trong quá trình điều trị. Nữ ca sĩ không giấu được niềm vui mừng khi nhận dấu hiệu khả qua sau test nhanh. 

Dòng trạng thái mới đây của Hải Băng

Bên dưới bài đăng của Hải Băng, nhiều khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời chúc sức khỏe, đồng thời động viên vợ chồng Thành Đạt gắng chữa trị để sớm khỏi bệnh. 

Mặt khác, một số netizen cũng nhắc lại chuyện quá khứ Hải Băng, từng khiến cô chịu chỉ trích từ dư luận. Cụ thể, vào tháng 8/2021, bà xã Thành Đạt đã gây xôn xao "cõi mạng" khi đăng tải ảnh que test 2 vạch kèm dòng trạng thái: "Thích thì test. Không thích thì thôi... Lên đến 2 gạch là báo y tế cái nè". Tuy nhiên không lâu sau đó, cô giải thích đây chỉ là que test của khách hàng và đăng lại với mục đích nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khoẻ. 

Hành động từng khiến Hải Băng bị "ném đá" vào tháng 8/2021

Hành động trên của Hải Băng diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh, khiến dân tình vô cùng hoang mang. Thậm chí, khán giả mến mộ giọng ca Con hạc giấy còn lo lắng cho sức khỏe cô nàng. Do vậy, sau khi Hải Băng đính chính thông tin, cô đã hứng chịu không ít chỉ trích, phê bình từ dư luận. Nhiều người tại thời điểm đó cho rằng, Hải Băng không chỉ gây hiểu lầm cho người khác mà còn đùa giỡn trên nỗi lo của mọi nhà. 

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN