Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị chỉ trích mặc bikini tập gym, bạn gái Đặng Văn Lâm nói gì?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Bạn gái Đặng Văn Lâm nhanh chóng lên tiếng giải thích khi bị chỉ trích ăn mặc phản cảm ở phòng tập gym.

Yến Xuân được công chúng biết đến nhiều hơn kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm với thủ thành Đặng Văn Lâm.

Bị chỉ trích mặc bikini tập gym, bạn gái Đặng Văn Lâm nói gì? Ảnh 1
Có một số ý kiến không đồng tình với việc bạn gái Đặng Văn Lâm chọn trang phục cho là phản cảm khi đi tập.

Mới đây, trên Instagram Yến Xuân - bạn gái Đặng Văn Lâm đăng tải tấm hình tập gym thu hút sự quan tâm của công chúng. Bởi, thay vì mặc đồ tập, Yến Xuân lựa chọn bikini khoe body đầy nóng bóng trong phòng gym khiến ai nhìn vào cũng khó thể rời mắt.

Vì chăm chỉ tập luyện cùng chế độ ăn khoa học, bạn gái Đặng Văn Lâm sở hữu body "vạn người mê" với số đo 3 vòng chuẩn chỉnh. Bên cạnh những lời khen ngợi, có một số ý kiến không đồng tình với việc cô chọn trang phục cho là phản cảm khi đi tập.

Bị chỉ trích mặc bikini tập gym, bạn gái Đặng Văn Lâm nói gì? Ảnh 2
Vì chăm chỉ tập luyện cùng chế độ ăn khoa học, bạn gái Đặng Văn Lâm sở hữu body "vạn người mê" với số đo 3 vòng chuẩn chỉnh. 

Một tài khoản viết: "Thiếu gì đồ để mang đi tập gym hả trời". Ngay lập tức, bạn gái Đặng Văn Lâm lên tiếng giải thích: "Bể bơi và phòng gym sát nhau, khách có thể tự do mặc gì cũng được". Cô giải thích rằng vì bể bơi và phòng tập gần nhau nên mọi người thoải mái lựa chọn trang phục đi tập.

Yến Xuân từng chia sẻ rất tự ti vì bị chê có ngoại hình xấu xí, béo phì và đi khắp nơi xin việc mà không ai nhận. Tuy nhiên, sau thời gian tập gym và ăn kiêng, cô nàng đã sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nổi bật như hiện tại.

Bị chỉ trích mặc bikini tập gym, bạn gái Đặng Văn Lâm nói gì? Ảnh 3
Yến Xuân - bạn gái Đặng Văn Lâm được mọi người biết đến là một trong những WAGs sở hữu vóng dáng nóng bỏng.

Yến Xuân - bạn gái Đặng Văn Lâm được mọi người biết đến là một trong những WAGs sở hữu vóng dáng nóng bỏng, gợi cảm. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên khoe nhiều bức ảnh diện bikini quyến rũ khiến nhiều người ghen tỵ. Cô nàng từng phải dành rất nhiều thời gian luyện tập thể dục và ăn kiêng để có được ngoại hình như hiện tại.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận bàn thua từ giữa sân, Bình Định về nhì Cúp Quốc gia

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN