saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị chỉ trích, Hoa hậu Bảo Ngọc phân trần nguyên do trang điểm đậm khi đi từ thiện

Kim Ngân
Chia sẻ

Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải đoạn clip lên trang cá nhân để giải thích tình huống trên.

Mới đây, khi tham gia vào một hoạt động từ thiện, Hoa hậu Bảo Ngọc gây chú ý và nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho là trang điểm quá đậm, không phù hợp để đi từ thiện. Trước nhiều ý kiến tranh cãi lẫn chỉ trích, nàng hậu đã đăng tải một đoạn clip lên trang cá nhân để giải thích. Cô cho biết trước khi đến nơi từ thiện, cô phải tham gia nhiều hoạt động khác và không có thời gian để đổi sang kiểu trang điểm khác phù hợp hơn.

Bị chỉ trích, Hoa hậu Bảo Ngọc phân trần nguyên do trang điểm đậm khi đi từ thiện Ảnh 1
Hoa hậu Bảo Ngọc nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi đi từ thiện lại trang điểm quá đậm

"Trong những hoàn cảnh như vậy tôi cũng muốn mình giản dị, gần gũi hết mức có thể nhưng vì lịch trình dày đặc không cho phép. Như lần này thì tôi đã có nhiều lịch trình trước đó, tôi đã phải tranh thủ thời gian để tới thăm các bé. Tôi không thể nào tẩy trang hoặc makeup lại. Hy vọng mọi người thông cảm và luôn nhìn vào những điều tích cực", nàng hậu giãi bày. 

Bị chỉ trích, Hoa hậu Bảo Ngọc phân trần nguyên do trang điểm đậm khi đi từ thiện Ảnh 2

Sau khi đăng quang Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa), Bảo Ngọc ngày càng được chú ý. Tuy nhiên, ngay khi trở thành tân hoa hậu, người đẹp đã trở về nước lập tức thay vì ở lại đất nước chủ nhà như những hoa hậu tiền nhiệm trước đó. Sau một tháng đăng quang, cô nàng chỉ hoạt động từ thiện sôi nổi trong nước thay vì phải di chuyển khắp nơi trên thế giới khiến nhiều người phải đặt câu hỏi. 

Trả lời lý do vì sao mình phải trở về nước lập tức sau khi đăng quang. Bảo Ngọc cho biết vẫn bản thân vẫn đang ở trong nhiệm kỳ của Miss World Vietnam 2022 (Á hậu 1) vì vậy vẫn còn rất nhiều dự án, hợp đồng còn tồn đọng nên mỹ nhân Cần Thơ buộc phải giải quyết.

Bị chỉ trích, Hoa hậu Bảo Ngọc phân trần nguyên do trang điểm đậm khi đi từ thiện Ảnh 3
Người đẹp vừa có chuyến Home coming ở quê nhà Cần Thơ 

"Vì năm nay ngoài việc Bảo Ngọc có làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam, đi sự kiện bên công ty và đồng thời là quyền lợi của Top 3 vẫn còn tồn đọng. Mọi người cũng thấy là mình đi thi nhanh quá nên chưa kịp trả hết tài trợ nên mình sẽ tranh thủ giải quyết hết những cái điều đó và mình sẽ set up, dàn trận sẵn cho năm sau. Năm nay dàn trận năm sau mình bung, nên mình muốn làm việc có kế hoạch và đầu tư nên không thể làm liền được", Bảo Ngọc chia sẻ.

Bị chỉ trích, Hoa hậu Bảo Ngọc phân trần nguyên do trang điểm đậm khi đi từ thiện Ảnh 4
Sau khi đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, người đẹp Cần Thơ tiếp tục đạt thành tích lớn là vương miện Hoa hậu Miss Intercontinental 2022 
Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN