Sao & Đời Sống

Bị chê vì đặt tên cho con đầu lòng, Hồ Bích Trâm đáp trả đầy khéo léo

Phương Vy
Chia sẻ

Hồ Bích Trâm cho biết cô không hề để tâm những ý kiến chê bai về tên của con trai.

Cho đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đang ở những tháng cuối thai kỳ. Trên trang cá nhân, người đẹp khá thoải mái trong việc cập nhật hình ảnh của bản thân trong quá trình mang thai con trai đầu lòng. Được viết thời gian dự sinh của cô sẽ rơi vào khoảng tháng 12 sắp tới.

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Bích Trâm đã hé lộ tên dự kiến cho con trai đầu lòng. Đồng thời nữ diễn viên thực tế gia đình cô chưa chốt việc đặt tên cho cháu, dù ông xã rất yêu thích cái tên này.

Bị chê vì đặt tên cho con đầu lòng, Hồ Bích Trâm đáp trả đầy khéo léo Ảnh 1
Trước ngày "lâm bồn", Hồ Bích Trâm đã "chơi lớn" khi thực hiện nhiều bộ ảnh nhằm ghi lại những khoảnh khắc khi cô mang thai con trai

Cụ thể người đẹp hạnh phúc chia sẻ: "Huỳnh Hồ Gia Lạc, mong con một gia đình hạnh phúc, luôn vui tươi, luôn tích cực và tâm hồn trong sáng lạc quan". Ngay lập tức bài viết của cô đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và bạn bè thân thiết. Nhiều người đã để lại bình luận chúc mừng gia đình nữ diễn viên và vô cùng trông ngóng ngày cô hạ sinh con trai đầu lòng.

Tuy nhiên trong loạt bình luận tích cực, có một người đã thẳng thừng chê bai cái tên của con trai nhà Hồ Bích Trâm: "Tên không hay chị". Ngay lập tức cô nàng đã khéo léo "dằn mặt" người này: "Không hay là chuyện của em nghĩ, quan trọng là ý nghĩa với gia đình chị em ạ". Không ít khán giả cho rằng người này đã để lại bình luận đầy khiếm nhã khi nói về con của người đẹp và ra sức bênh vực, an ủi cô.

Bị chê vì đặt tên cho con đầu lòng, Hồ Bích Trâm đáp trả đầy khéo léo Ảnh 2
Nữ diễn viên cho biết điều cô để tâm nhất chính là tên của con mang nhiều ý nghĩa với gia đình
Bị chê vì đặt tên cho con đầu lòng, Hồ Bích Trâm đáp trả đầy khéo léo Ảnh 3
Khi cận kề thời điểm "vượt cạn", cô vẫn luôn cố gắng hoàn thành mọi dự án và tập trung điều hành công việc kinh doanh
Bị chê vì đặt tên cho con đầu lòng, Hồ Bích Trâm đáp trả đầy khéo léo Ảnh 4
Hiện tại người đẹp đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc với ông xã là người ngoài ngành. Cả hai đều đang chờ đợi ngày chính thức đón thành viên mới đến với gia đình nhỏ

Xem thêm: Elly Trần công khai chuyện bị 'vùi dập', tuyên bố đang tìm luật sư uy tín

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất