Sao & Đời Sống

Bị 'chê ở dơ', thủ môn Tấn Trường có màn đáp trả siêu đáng yêu

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngay dưới bài viết của thủ môn Bùi Tấn Trường, một cư dân mạng đã tranh thủ vào "bóc phốt" anh "ở dơ".

Sau khi giành được tấm vé đi tiếp vào vòng loại 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã lên máy bay về nước vào sáng nay (17/6). Trước đó, ngay sau khi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội chủ nhà UAE kết thúc, thủ môn Bùi Tấn Trường đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, chàng thủ môn 35tuổi gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ cả nước vì đã đồng hành, ủng hộ các cầu thủ trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, anhcũng cảm thấy rất áy náy,gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì đã để thủng lưới 3 lần trước đội UAE.

Thủ môn Bùi Tấn Trường.

Bên dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận động viên, vỗ về thủ thành của tuyển Việt Nam, đồng thời chúc mừng thành tích của đội nhà. Tuy nhiên, một cư dân mạng đã tranh thủ “bóc phốt” thủ môn Tấn Trường “ở dơ” ngay dưới bài viết của anh.

Không chỉ vậy, cư dân mạng này cũng khen thủ thành của tuyển Việt Nam “giống nhện”, vì khả năng phán đoán tình huống và khả năng bắt bóng cực ‘dính’.“Ở dơ quá nhen anh! Giống nhện”, người này viết.

Thủ môn Tấn Trường bị một cư dân mạng chê ở dơ và màn đáp trả siêu đáng yêu.

Bình luận này nhanh chóng thu hút gần 200 lượt thích và nổi “bần bật” ở phần bình luận bài viết của thủ thành 35 tuổi. Tấn Trường sau đó cũng nhanh chóng trả lời bình luận này. Dù bị “bóc phốt”, chê “ở dơ” nhưng anh không hề tức giận mà còn có cách đáp trả siêu đáng yêu: “Tắm rồi nhen”, khiến nhiều người bật cười.

Thủ mônBùi Tấn Trường (sinh năm 1986) hiện đang được xem là "anh cả" của đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Anh từng là thủ môn số 1 của đội tuyển Quốc gia trong giai đoạn 2008 - 2010.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất