saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị chê già hơn tuổi, vợ cũ Huy Khánh: 'Bôi son trét phấn chỉ đánh lừa thị giác, không dối được lòng mình'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Vợ cũ Huy Khánh đã có bài đăng đáp trả sâu cay khi bị netizen chê già nua.

Vừa qua, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trước nhan sắc hiện tại của Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh. Theo những loạt ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy nhan sắc Lương Hoàng Anh xuống cấp trầm trọng, nhiều người nói cô 48 tuổi mà cứ ngỡ U65.

Bị chê già hơn tuổi, vợ cũ Huy Khánh: 'Bôi son trét phấn chỉ đánh lừa thị giác, không dối được lòng mình' Ảnh 1
Bị chê già hơn tuổi, vợ cũ Huy Khánh: 'Bôi son trét phấn chỉ đánh lừa thị giác, không dối được lòng mình' Ảnh 2
Vợ cũ Huy Khánh bị chê già nua, nhan sắc xuống cấp trầm trọng.

Trước thông tin trên, mới đây, vợ cũ Huy Khánh đã có bài viết chia sẻ quan điểm về cái đẹp, đồng thời ẩn ý đáp trả dư luận khi bị chê già nua, xuống sắc. Cụ thể, Lương Hoàng Anh đăng tải bức ảnh đi dạo phố kèm dòng trạng thái:

"Người ngoài thấy bạn đẹp hay xấu không quan trọng bằng bản thân thấy bạn đẹp hay xấu. Vì có bôi son trét phấn khéo đến mấy cũng chỉ đánh lừa thị giác tha nhân chứ không dối được lòng mình. Ăn uống luyện tập giữ gìn vệ sinh khoa học để có 70% sự khỏe đẹp từ bên trong, để thấy tự tin và tự hào với bản thân mình".

Bị chê già hơn tuổi, vợ cũ Huy Khánh: 'Bôi son trét phấn chỉ đánh lừa thị giác, không dối được lòng mình' Ảnh 3
Vợ cũ Huy Khánh đăng tải bức ảnh đi dạo phố cùng dòng chia sẻ về quan điểm cái đẹp.

Diễn viên Huy Khánh từng nhận xét về vợ cũ: "Tôi không cần chinh phục những cô gái khác vì khách quan mà nói vợ tôi vừa đẹp, vừa giỏi và trẻ nữa.

Tôi muốn có người vợ đẹp và phải có đầu óc, biết lao động để làm gương cho con cái. Tôi không tưởng tượng mình sẽ như thế nào nếu lấy cô vợ đẹp mà không biết làm gì cả".

Bị chê già hơn tuổi, vợ cũ Huy Khánh: 'Bôi son trét phấn chỉ đánh lừa thị giác, không dối được lòng mình' Ảnh 4
Huy Khánh và vợ thuở mặn nồng.

Tháng 08/2005, Huy Khánh kết hôn với doanh nhân Lương Hoàng Anh. Cả hai có con chung là bé Ghini, tên thật Trần Kiến Bách. Đến năm 2009, Huy Khánh và Hoàng Anh "đường ai nấy đi" vì tin đồn nam diễn viên ngoại tình.

Còn vợ cũ Huy Khánh từng được biết đến với danh xưng "Diễm cuối" của Trịnh. Theo đó, cô từng công khai với báo chí rằng mình là một trong những người tình cuối của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN