saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị chê bai nhan sắc khi chụp ảnh cùng Tuấn Hưng, Trọng Hưng 'đáp trả' dân mạng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trọng Hưng bị nhận xét vừa mập vừa già, kém sắc hơn hẳn Tuấn Hưng.

Sau vụ li hôn lùm xùm được cộng đồng mạng quan tâm, cả Trọng Hưng và vợ cũ đều quay lại cuộc sống độc thân vui vẻ. Nếu như Âu Hà My lựa chọn sự riêng tư trên mạng xã hội thì diễn viên Đi qua mùa hạ lại thường xuyên chia sẻ về công việc và những cuộc vui chơi với bạn bè lên trang cá nhân.

Trọng Hưng "đọ sắc" cùng đàn anh Tuấn Hưng

Mới đây, anh chàng vừa hé lộ màn hợp tác cùng ca sĩ Tuấn Hưng trong dự án mới. Đăng tải hình ảnh chụp cùng đàn anh hơn 14 tuổi, Trọng Hưng khiến người hâm mộ “hốt hoảng” với thân hình phát tướng và gương mặt lún phún râu. 

Điều dân tình chú ý nhất lại là gương mặt bỗng nhiên già khụ của Trọng Hưng
Chàng diễn viên trông còn già hơn đàn anh hơn mình 14 tuổi

Trước đó, sau nhiều lần xuất hiện với thân hình phát tướng, Trọng Hưng đã khẳng định sẽ tích cực giảm cân bằng cách ăn kiêng và luyện tập thể thao. Thế nhưng bẵng đi một thời gian, anh chàng vẫn không có gì thay đổi, thậm chí còn trở nên béo tốt hơn trước. Đọ sắc cùng Tuấn Hưng trong cùng một khung hình, vị đạo diễn trẻ được nhiều người nhận xét già hơn đàn anh dù kém hơn 1 con giáp.

Soái ca của Đi qua mùa hạ nay còn đâu?

Bên dưới bình luận, nhiều người hâm mộ tiếc nuối cảm thán cho chàng soái ca của Đi qua mùa hạ, dân tình khuyên anh chàng nên nhanh chóng cạo râu và giảm béo. Đáp lại cư dân mạng, Trọng Hưng cho biết anh chàng đã chẳng còn quan tâm đến chuyện đẹp xấu và thậm chí còn thích khi bản thân béo lên. 

Anh chàng không còn quan tâm đến nhan sắc nữa đâu
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN