saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị chê bai ngoại hình và học lực từ nhỏ, hot Tiktoker Tun Phạm tự kỷ ám thị thời gian dài

Quang Hùng
Chia sẻ

Câu chuyện về cuộc đời hot TikToker Tun Phạm khiến netizen bất ngờ.

Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy) là "hiện tượng mạng" nổi tiếng với những video hài hước trên Facebook, YouTube, TikTok. Bên cạnh đó, anh cũng thử sức ở lĩnh vực MC hơn một năm nay và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả khi dẫn tại các sự kiện lớn, tiêu biểu như thảm đỏ họp báo Miss World 2022. Ngoài ra, trong năm 2021, Tun Phạm gặt hái thành công trong sự nghiệp với mức thu nhập lên đến hơn 100 triệu/tuần khiến nhiều người choáng.

Bị chê bai ngoại hình và học lực từ nhỏ, hot Tiktoker Tun Phạm tự kỷ ám thị thời gian dài Ảnh 1
Tun Phạm

Tiếp nối thành công trên, đầu năm 2022, Tun Phạm quyết định thực hiện series podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể. Đây là dự án được anh ấp ủ đã lâu, với mục đích thể hiện nhiều hơn khả năng làm host - dẫn chương trình của mình.

Tối 21/1, Tun Phạm đã cho lên sóng tập đầu tiên trong dự án Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể. Với chủ đề “Cách vượt qua 3 nỗi sợ lớn nhất”, tập 1 podcast đã đề cập đến sự sợ hãi, áp lực đến từ bản thân - gia đình - xã hội và cách để vượt qua chúng. Không chỉ nói lý thuyết suông, Tun Phạm đã sử dụng chính câu chuyện của bản thân làm ví dụ cho các luận điểm. Vì vậy mà khán giả có thể biết nhiều hơn về anh.

Bị chê bai ngoại hình và học lực từ nhỏ, hot Tiktoker Tun Phạm tự kỷ ám thị thời gian dài Ảnh 2

Là chàng trai luôn thể hiện tự tự tin, đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người nhưng ít ai biết, anh từng có thời gian dài trong quá khứ trải qua nỗi mặc cảm, tự ti về bản thân vì vấn đề ngoại hình. Sau khi dậy thì thành công và sở hữu ngoại hình tốt như hiện tại, Tun Phạm tự cảm thấy mình nhận được nhiều cơ hội tốt hơn trước. Vì câu chuyện của chính bản thân và những trải nghiệm rõ ràng đó mà anh thẳng thắn bài trừ quan điểm "Ngoại hình không quan trọng".

“Mình biết được khoảng cách và cơ hội chúng ta nhận được khi đẹp hơn rõ như thế nào. Có những chương trình mình được chọn không phải vì giỏi hơn người kia mà vì có ngoại hình tốt hơn người kia”, Tun Phạm không ngại tiết lộ sự đãi ngộ vì ngoại hình của mình.

Bị chê bai ngoại hình và học lực từ nhỏ, hot Tiktoker Tun Phạm tự kỷ ám thị thời gian dài Ảnh 3

Ở phần nỗi sợ đến từ gia đình, anh bất ngờ bật khóc khi nhắc đến câu nói khiến mình ám ảnh cả tuổi thơ: “Không hiểu sao cứ sinh nhật con là mẹ hết tiền”. Dù biết đó chỉ là câu nói vô ý của mẹ nhưng Tun Phạm vẫn buồn và nhớ mãi. Tuổi thơ khó khăn vì gia đình không có điều kiện đã hình thành nên ở anh một nỗi sợ thua kém mọi người.

Dù vậy, Tun Phạm cho rằng không chỉ những đứa trẻ mang gia cảnh khó khăn, mà kể cả những người sinh ra và lớn lên trong các gia đình có tài chính cũng đều mang những nỗi sợ hãi riêng.

Sau những chia sẻ về các nỗi sợ, vị host của Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể đã gửi những lời khuyên từ chính kinh nghiệm của bản thân, phần nào giúp người nghe có thể đối mặt và vượt qua như chính anh đã làm được.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN