Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị chê bai mặc xấu, rich kid Ngọc Thanh Tâm phản pháo 'cực gắt'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng về lời chê mặc xấu tại thảm đỏ một sự kiện vừa qua.

Tối 13/4, nhiều sao Việt diện những "bộ cánh" lấp lánh nhất để dự sự kiện thảm đỏ thời trang. Rich kid Ngọc Thanh Tâm cũng được mời tham dự dịp đặc biệt này. 

Tại thảm đỏ sự kiện, Ngọc Thanh Tâm vô tình bị cư dân mạng "soi" về bộ trang phục và chê bai phong cách ăn mặc của cô. Cụ thể hơn, Ngọc Thanh Tâm diện một chiếc váy ngắn màu đỏ cùng với đôi vớ da màu đen và chiếc túi cùng màu với bộ váy thể hiện sự quý phái và sang trọng. 

Bị chê bai mặc xấu, rich kid Ngọc Thanh Tâm phản pháo 'cực gắt' Ảnh 1
Hình ảnh bị Ngọc Thanh Tâm xuất hiện ở thảm đỏ được netizen chụp lại.

Thế nhưng, có thể là do góc quay của camera đã vô tình "dìm" người đẹp nên cô đã bị cộng đồng mạng "vùi dập" không thương tiếc. 

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng về những lời chỉ trích cô rầm rộ hai ngày qua. Cô bày tỏ trên story Instagram cá nhân rằng: "Để dìm thì dễ lắm, nâng mới khó. Tấm hình được cho là 'xu cà na' này đang nằm trên các báo và trong các group kín. Nếu mình có thể vô tình tặng được các bạn những giờ phút vui vẻ hiếm hoi khi mổ xẻ và bàn tán về người khác thì mình rất sẵn lòng".  

Có thể thấy, người đẹp tỏ ra khá bức xúc khi vô tình bị đưa vào "vòng xoáy của netizen, cô tiếp tục nêu ra quan điểm: "Thời gian là cái quý nhất một người có thể tặng cho bạn vì nó không lấy lại được, cảm ơn các bạn đã dành thời gian ra để mổ xẻ sự 'kém sang', 'giàu nhưng không sang' và 'sự phèn' của mình".

Bị chê bai mặc xấu, rich kid Ngọc Thanh Tâm phản pháo 'cực gắt' Ảnh 2
Ngọc Thanh Tâm bức xúc bày tỏ

Không dừng tại đó, stylist của cô cũng khá tức giận khi Ngọc Thanh Tâm bị cộng đồng mạng chê kém sang. Anh cũng bày tỏ quan điểm bênh vực cô: "Ê mấy *** biên tập viên với stylist online ơi. Chê đồ xấu, OK. Quê sến ***, OK. Cũ, lỗi mốt, OK luôn. Nhưng tuyệt đối đừng có chê người khác kém sang nha. Sang hay không phần lớn ở cái cốt cách, ăn học, nói năng đi đứng, đối nhân xử thế. Nhìn một bộ đồ xong phán người ta nhìn kém sang cái boong không phải cực phiến diện sao? Điên nó vừa vừa thôi!".

Bị chê bai mặc xấu, rich kid Ngọc Thanh Tâm phản pháo 'cực gắt' Ảnh 3
Stylist của Ngọc Thanh Tâm khá nổi giận khi cô bị chỉ trích

Khác với hình ảnh bị cư dân mạng "dập tơi tả". Ngọc Thanh Tâm cũng đã đăng tải ảnh của cô trên trang cá nhân với visual cực đỉnh. 

Bị chê bai mặc xấu, rich kid Ngọc Thanh Tâm phản pháo 'cực gắt' Ảnh 4
Hình ảnh Ngọc Thanh Tâm đăng tải trên mạng xã hội vào tối sự kiện
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN