Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Bị CEO Đại Nam dọa kiện, Trang Khàn miệt thị nữ doanh nhân, lên tiếng thách thức và cho 10 ngày gửi đơn

Quang Hùng
Copy Link
Chia sẻ

Tối 13/10, cựu người mẫu Trang Khàn đã chính thức lên tiếng về thông tin nữ CEO Đại Nam sẽ gửi đơn kiện cô vì hành vi 'tấn công' Hồ Văn Cường.

Những ngày qua, ồn ào liên quan đến chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và gia đình cố ca sĩ Phi Nhung là tâm điểm chú ý của dư luận. Ngoài các động thái của người trong cuộc, nhiều ý kiến bên lề xoay quanh lùm xùm này cũng nhận được không ít sự quan tâm. 

Bị CEO Đại Nam dọa kiện, Trang Khàn miệt thị nữ doanh nhân, lên tiếng thách thức và cho 10 ngày gửi đơn Ảnh 1
"Cuộc chiến" giữa CEO Đại Nam và Trang Khàn đã kéo dài nhiều tháng qua

Đáng chú ý, bà Nguyễn Phương Hằng là một trong những người đã lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. Không những thế, nữ CEO Đại Nam còn hứa hẹn sẽ tặng 1 tỉ đồng cho con nuôi Phi Nhung nếu quản lý cố ca sĩ chứng minh được sổ tiết kiệm giao cho Hồ Văn Cường có từ lâu. Đồng thời mới đây, bà còn cho biết sẽ gửi đơn lên Bộ Cô.ng an kiện Trang Khàn vì hành vi "tấn công" Hồ Văn Cường.

Bị CEO Đại Nam dọa kiện, Trang Khàn miệt thị nữ doanh nhân, lên tiếng thách thức và cho 10 ngày gửi đơn Ảnh 2
Cựu người mẫu Trang Khàn livestream tối 13/10

Trước động thái trên, tối 13/10 cựu người mẫu Trang Khàn đã chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, Trang Khàn đăng tải đoạn livestream, thẳng thắn bày tỏ quan điểm. 

Cô nói: "Khổ thiệt sự! Cứ dọa kiện hoài mà sao không thấy kiện tôi vậy mọi người? Nói được phải làm được nha! Tôi thách bà ấy, cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện tôi. Trong 10 ngày, bà không kiện được tôi, người ta không thụ lí đơn thì bà bớt dọa. Tôi chờ bà 7 tháng nay mà cứ dọa kiện tôi hoài. Đi kiện, người ta trọng chứng (bằng chứng - PV) hơn trọng cung (khẩu cung - PV). Bà học trường làng, khai gian học vấn, lớp 3 mà thành doanh nhân được ngưỡng mộ, khổ thiệt sự. Tôi không cần ai ngưỡng mộ nhưng tuyệt đối không ngưỡng mộ bà ấy". 

Bị CEO Đại Nam dọa kiện, Trang Khàn miệt thị nữ doanh nhân, lên tiếng thách thức và cho 10 ngày gửi đơn Ảnh 3
Trang Khàn livestream thách thức CEO Đại Nam

Ngoài ra, trong suốt hơn một giờ đồng hồ livestream, Trang Khàn liên tục mắng chửi CEO Đại Nam với lời lẽ văng tục. Thậm chí, cô còn miệt thị ngoại hình nữ doanh nhân rằng: "Bà ấy vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, có tiền mà không đi sửa, để người béo ú. Bảo cô các em giảm cân đi, khi nào giảm hẳn 15 kg thì hẳn nói". 

Bị CEO Đại Nam dọa kiện, Trang Khàn miệt thị nữ doanh nhân, lên tiếng thách thức và cho 10 ngày gửi đơn Ảnh 4
Bà Nguyễn Phương Hằng - nữ CEO Đại Nam

Trước đó chia sẻ trên mạng xã hội, bà Phương Hằng cho biết sẽ gửi đơn kiện Trang Khàn vì hành vi tấn công trẻ em. Nữ CEO Đại Nam lên tiếng: "Trước tiên, tôi muốn hỏi thăm Trang Khàn mấy hôm nay khỏe lắm phải không? Đặc biệt hôm nay Trang Khàn rất là khỏe vì chỉ có người trong cuộc nói thì người trong 'kẹt' mới hiểu thôi.

Sau khi tôi lên tiếng Trang Khàn tổ chức người đi qua nói chuyện với em Cường cũng như mẹ em Cường. Đó là một điều vi phạm pháp luật nghiêm trọng. 

Tôi sẽ làm đơn gửi đến Bộ C.ông an về hành vi Trang Khàn tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói một điều gọi là xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói lên một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là Trang Khàn đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đây là tội hình sự nha quý vị. 

Mục đích muốn lên tiếng đuổi mẹ con em Cường ra khỏi nhà, dù muốn dù không thì quý vị cũng thấy đây là hành vi xúc phạm nghiêm trọng.

Trang Khàn nói 200 triệu chỉ bằng 3 cọng lông quý vị nghe có thấy p.hẫn nộ không? Kính thưa quý vị, tôi sẽ kiên nhẫn đi đến pháp lý cuối cùng vì tôi có luật sư".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Hùng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất