saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị bà Phương Hằng tố 'cướp vợ bạn', Dũng Taylor liền 'cà khịa' để đáp trả nhưng 'câu sau vả câu trước'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Dũng Taylor liên tục có những bài đăng 'cà khịa' bà Phương Hằng sau khi liên tục bị đem lên livestream chỉ trích.

Vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") đấu tố gay gắt với Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày qua.

Sau màn "đáp trả" cực gắt của bà Hằng khi tuyên bố nếu Dũng Taylor về nước, chính mình sẽ tìm đến “táng vỡ mặt”, Dũng Taylor hạn chế chia sẻ thông tin, nhận xét về vợ ông Dũng "lò vôi" như trước. Tuy nhiên, những bài đăng ẩn ý của chồng ca sĩ Thu Phương vẫn nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, giữa lúc bà Nguyễn Phương Hằng "làm mưa làm gió" vì những lần livestream, các dòng trạng thái của Dũng Taylor tiếp tục gây xôn xao.

Bị bà Phương Hằng tố 'cướp vợ bạn', Dũng Taylor liền 'cà khịa' để đáp trả nhưng 'câu sau vả câu trước' Ảnh 1

Cụ thể trong bài đăng mới nhất, Dũng Taylor khoe ảnh đi chơi cùng với bà xã Thu Phương với dòng trạng thái: "Hiên ngang chỉ biết ngẩng đầu". Theo khán giả, dòng trạng thái của Dũng Taylor chẳng khác nào đang "cà khịa" bà Hằng vì trước lời tố "giật vợ của bạn", Dũng Taylor vẫn không có gì phải hổ thẹn để cúi đầu mà vẫn hiên ngang.

Bị bà Phương Hằng tố 'cướp vợ bạn', Dũng Taylor liền 'cà khịa' để đáp trả nhưng 'câu sau vả câu trước' Ảnh 2

Tuy nhiên, điều khiến khán giả thắc mắc nhất chính là trước đó một ngày, Dũng Taylor cũng có một bài đăng sâu cay khi đưa ra hình ảnh khác để nói về việc ngẩng cao đầu hay cúi đầu trước biến cố. Cụ thể, anh viết: "Cuộc chơi đã bước vào cục diện mới. Người trí tuệ phải biết cúi đầu trước những kẻ mất kiểm soát. I don't play the game you play!", cùng với đó là hình ảnh bông lúa nặng trĩu đang cúi đầu chờ đến ngày gặt và so sánh với đám cỏ dại đang ngẩng cao đầu

Bị bà Phương Hằng tố 'cướp vợ bạn', Dũng Taylor liền 'cà khịa' để đáp trả nhưng 'câu sau vả câu trước' Ảnh 3

Nhiều khán giả cho rằng, Dũng Taylor đang bị mâu thuẫn, "câu sau vả câu trước" khi lúc thì cho rằng người trí tuệ mới cúi đầu để nói về bản thân, và chỉ có người đang mất kiểm soát như bà Hằng mới là đám cỏ dại.

Thế nhưng sau đó Dũng Taylor lại đăng hình ảnh cả hai vợ chồng hiên ngang ngẩng cao đầu. Điều này khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm, đồng thời cho rằng ông xã Thu Phương nên hạn chế việc rao giảng đạo lý để khỏi nói dài, nói dai rồi trở thành nói dại.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN