saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị anti-fan nói 'ăn bám', đây là cách đáp trả thâm thúy của bạn gái Đặng Văn Lâm

Khải Anh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Yến Xuân đã đăng tải dòng trạng thái khá dài để bày tỏ cảm xúc của mình khi bị anti-fan công kích làm 'ăn bám, xấu, mất nết'.

Yến Xuân và Đặng Văn Lâm là cặp đôi luôn có đông đảo sự quan tâm, yêu mến của người hâm mộ. Dù không trực tiếp công khai mối quan hệ nhưng hint hẹn hò nhiều vô số kể của cặp đôi đã chứng minh họ là một nửa của nhau. 

Từ sau khi yêu Đặng Văn Lâm, cuộc sống của nàng WAGs Yến Xuân dường như luôn nằm trong tầm ngắm của những "thám tử mạng". Mới đây, cô nàng còn bị anti-fan tạo nick ảo tấn công, nhắn những lời lẽ khó nghe nói cô là "ăn bám, xấu, mất nết"... 

Đáp lại sự công kích này, Yến Xuân đã đăng tải dòng trạng thái dài để bày tỏ cảm xúc của mình. "Hai năm trước chắc Xuân sẽ buồn và tức lắm đấy nhưng rồi cái gì cũng quen. Đọc những thứ bạn viết mình thấy thương, buồn cười vì cả một bầu trời hằn học trong đó. Cái bạn muốn là sự hả hê khi chửi? Muốn mình tổn thương hay như thế nào cũng được. 

Bây giờ càng lớn mình càng tin hơn vào sự công bằng của cuộc sống. Nếu mình có được cái này thì phải mất đi cái khác. Nên nếu bạn chửi mình vài câu mà đỡ bực dọc còn mình thì có thêm hạnh phúc, bình thản trong lòng thì ổn thôi. Đó là bạn tôi luyện cho mình đó nha.

Mình không tốt, không xinh, không giỏi, nhưng mình luôn cố gắng hơn từng ngày để xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn", cô bày tỏ.

Những lời lẽ của Yến Xuân đã nhận được sự đồng tình của đông đảo cộng đồng mạng. Quan điểm của cô nàng được nhận xét là khá "thâm thúy", tuy không gay gắt những cũng đủ khiến đối phương phải nhìn nhận lại những gì mà mình đã làm. Đây không phải là lần đầu tiên nàng WAGs thẳng thắn đáp trả anti-fan. Trước đó, cô cũng đã nhiều lần "đụng độ" những anti-fan quá khích.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN