Sao & Đời Sống

Bé Sa bị sốt đến mức co giật, Quỳnh Trần JP lo lắng mất ăn mất ngủ

Vũ Kỳ
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Quỳnh Trần về tình hình sức khỏe của bé Sa đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng.

Quỳnh Trần JP là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Một trong những điều khiến khán giả thích thú với các vlog của Quỳnh Trần chính là sự xuất hiện của bé Sa (con trai của nữ YouTuber này). Mọi thông tin liên quan đến hai mẹ con Quỳnh Trần cũng vì thế được chú ý hơn cả.

Cuộc sống của Quỳnh Trần và bé Sa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Vừa mới đây, trong vlog mới số 541, Quỳnh Trần đã khiến các fan vô cùng lo lắng khi tiết lộ rằng bé Sa đang bị sốt tới tận 39 độ. Cô cho biết: “Mấy hôm trước trời ấm lên như ở Đà Lạt, hoa anh đào cũng nở, Quỳnh cho Sa ra ngoài chơi. Nhưng sau đó lại tuyết rơi đột ngột. Sa chơi đắp người tuyết với mẹ chưa đến 30 phút là vô nhà liền, vậy mà Quỳnh bị nhức đầu, còn Sa thì sốt luôn. Nó sốt 39,6 độ đó mọi người. Khủng khiếp thiệt.

Đến sáng nay thì Sa bị co giật, giống Quỳnh hồi nhỏ, di truyền từ mẹ. Thấy con mình vậy xót lắm, Quỳnh phải đút ngón tay vô miệng con vì sợ Sa cắn phải lưỡi, giờ tay bị sưng luôn. Chỉ có người làm cha mẹ mới hiểu, không gì bằng xót con. Khi xưa chưa có con thì cha mẹ là nhất, sau đó tới chồng, rồi khi có con rồi thì con mình là nhất”.

Quỳnh Trần tiết lộ việc bé Sa bị sốt đến mức co giật khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Theo đó, vì cho con ra ngoài chơi đúng lúc tuyết rơi đột ngột nên bé Sa đã bị sốt cao đến mức co giật khiến cho Quỳnh Trần vô cùng lo lắng, sợ hãi đến mức không ngủ được. Nữ YouTuber cũng trải lòng rằng cô thậm chí đã thức tới 2-3h sáng.

Tuy nhiên, rất may là sau đó bé Sa đã hạ sốt và ngủ ngoan nên Quỳnh Trần mới có thể yên tâm quay vlog mới. Mặc dù vậy, vợ chồng cô cung vẫn cẩn thận đưa bé tới bệnh viện thăm khám để chắc chắn bé không có vấn đề gì.

Những khoảnh khắc đáng yêu của bé Sa. (Nguồn: Offical Minaku)

Thông tin được Quỳnh Trần chia sẻ đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhất là những người yêu mến bé Sa lâu nay. Ai nấy đều lo lắng cho sức khỏe của cậu bé và thở phào nhẹ nhõm khi biết bé chỉ bị sốt do thay đổi thời tiết.

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất