Sao & Đời Sống

Bầu Thụy sửa 12 lần bài đăng mắng quản lý cố ca sĩ Phi Nhung nhưng giữ vững lập trường với Hồ Văn Cường

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Bầu Thụy với quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Bầu Thuỵ bất ngờ đăng tải clip cố NS Phi Nhung đếm tiền thuần thục với từng mệnh giá khác nhau, sau đó lên tiếng phản pháo phát ngôn của quản lý cố nghệ sĩ khi cho rằng sinh thời Phi Nhung làm nghệ thuật không quan tâm tiền bạc, có tình huống không phân biệt được tờ 500 nghìn đồng và 20 nghìn đồng.

Xem thêm: Phi Nhung từng lời qua tiếng lại với Quang Lê để bảo vệ ca sĩ này

Đáng nói là bài đăng của Bầu Thụy bị netizen soi đã chỉnh sửa đến tận 12 lần. Ngoài ra, bầu Thụy còn tuyên bố rằng Hồ Văn Cường bị oan: "Như này mới biết là mọi việc quản lý Phi Nhung đổ oan lên hết cho Hồ Văn Cường, xong rồi trù dập, bôi nhọ thằng bé đến hết đường sống".

Tuy nhiên không lâu sau đó, cư dân mạng phát hiện bài đăng này đã bị Bầu Thụy cho "bay màu" khỏi trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, ông bầu Nguyễn Đức Thụy thông báo cho biết sẽ tài trợ xây nhà cho Hồ Văn Cường. Ngay sau đó, danh ca Ngọc Sơn cũng có bài chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm về sự việc này:"Hồ Văn Cường ơi, một tương lai tươi đẹp đang rộng mở chào đón con với hàng triệu trái tim luôn biết yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, trong đó có tình của 2 chú: Ngọc Sơn và bầu Thụy".

Ngoài ra, Bầu Thụy cũng mong muốn sau khi hết dịch Covid-19, sẽ cùng với danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow hội ngộ hai người thần tượng mà anh mến mộ. Nam doanh nhân sinh năm 1976 cho biết trong đời anh thần tượng 3 người đó là: ca - nhạc sĩ Ngọc Sơn, cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. 

Xem thêm: Angela Phương Trinh phản bác việc bị tố ăn tiền quảng cáo địa long, thừa nhận đã đóng phạt 7,5 triệu

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất