Sao & Đời Sống

Bất ngờ với diện mạo mới của em gái Trấn Thành, nhìn chẳng thua kém các idol K-Pop

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Em gái Trấn Thành đã nhận được nhiều sự khen ngợi về ngoại hình khi vừa tung loạt ảnh mới.

Huỳnh Uyển Ân được khán giả biết đến với vai trò là diễn viên tiềm năng. Uyển Ân sinh năm 1999, hiện tại cô nàng chỉ mới 22 tuổi. Tuy vừa bén duyên với công việc diễn xuất, nhưng với lối diễn tự nhiên của mình, Uyển Ân được mọi người đặc biệt ấn tượng khi tham gia các web drama, phim ảnh như: Bố già, Tâm sắc tấm, Oppa phiền quá nha, Gia đình Mén...

Huỳnh Uyển Ân

Ngoài ra Uyển Ân còn được khán giả biết đến với danh xưng "em gái Trấn Thành". Cô nàng cũng từng góp mặt vào vai diễn con gái của "Bố già" Trấn Thành. 

Mới đây trên Facebook cá nhân, Uyển Ân vừa chia sẻ loạt ảnh mới của bản thân với ngoại hình mới lạ, trẻ trung nhìn chẳng thua kém các thần tượng Hàn Quốc. 

Hình ảnh Uyển Ân vừa chia sẻ

Với cách trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào cùng mái tóc xoăn nhẹ hiện đại, Uyển Ân khiến không ít khán giả phải bất ngờ khi cô xuất hiện với phong cách này.

Uyển Ân chia sẻ kèm với các bức ảnh của mình:"Giờ lao vô ly hay lao vô rào. Tuổi trẻ, ta hết mình với thứ gọi là đam mê". Nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi em gái Trấn Thành:

- Đẹp quá nha, phát huy nha cô nàng.

- Dễ thương mà cá tính nữa đó bé ơi. 

- Em sẽ thành công trong nay mai, có tố chất cộng thêm ngoại hình. Chúc mừng em.

Uyển Ân trẻ trung với cách trang điểm ngọt ngào.

Đặc biệt cư dân mạng còn tinh tế nhận ra có lẽ Uyển Ân vừa giảm cân nên ngoại hình và vóc dáng cô nàng khá gọn gàng, trẻ trung hơn trước rất nhiều.

Trên trang Facebook của mình, Uyển Ân cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh về đời sống. Nói về anh trai Trấn Thành, Uyển Ân cũng từng chia sẻ: “Nếu hỏi mình có sợ cái bóng của anh Trấn Thành hay không thì có lẽ là vừa có cũng vừa không. 

Anh Thành theo đuổi mảng hài và mình lại là phim ảnh. Hai anh em lựa chọn hai hướng đi khác nhau nên mình cũng không thấy quá áp lực".

Uyển Ân

Được biết ngoài đời Uyển Ân có tính cách rất hoạt bát, năng động, thân thiện và ham học hỏi. Ngoài tham gia nghệ thuật, em gái Trấn Thành còn có một kênh YouTube riêng chia sẻ về việc làm đẹp, trải nghiệm cuộc sống của cô.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất