Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mẹ Á hậu 1 Bảo Ngọc đưa ra tiêu chí lựa chọn chàng rể tương lai: Nhiều thanh niên 'ngậm ngùi' lùi bước

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Sau khi dành được vị trí Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2022, mọi nhất cử nhất động của Bảo Ngọc được người hâm mộ hết mực quan tâm. Mới đây, netizens vô cùng thích thú trước tiêu chí lựa chọn chàng rể tương lai của mẹ Á hậu.

Là thí sinh nổi bật và được yêu thích từ những ngày đầu ghi danh cuộc thi Miss World Việt Nam 2022. Người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi được "xướng tên" ở vị trí Á hậu 1.

Mẹ Á hậu 1 Bảo Ngọc đưa ra tiêu chí lựa chọn chàng rể tương lai: Nhiều thanh niên 'ngậm ngùi' lùi bước Ảnh 1

Sau đêm chung kết 12/08, mọi thông tin "bên lề" của Bảo Ngọc thu hút sự chú ý từ người hâm mộ đặc biệt là chuyện tình cảm. Nhiều netizen để lại nhiều bình luận thắc mắc không biết Bảo Ngọc đã "có người nâng khăn sửa túi chưa" và nếu chưa thì liệu ai có thể lọt vào "mắt xanh" của nàng Á hậu "tài sắc vẹn toàn"? 

Mẹ Á hậu 1 Bảo Ngọc đưa ra tiêu chí lựa chọn chàng rể tương lai: Nhiều thanh niên 'ngậm ngùi' lùi bước Ảnh 2

Bất ngờ thay, trong một bài đăng cách đây không lâu, công chúng đã vô tình phát hiện ra tiêu chí lựa chọn chàng rể tương lai của mẹ nàng Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, ai nghe xong cũng phải bất ngờ về độ "dễ thương".

Mẹ Á hậu 1 Bảo Ngọc đưa ra tiêu chí lựa chọn chàng rể tương lai: Nhiều thanh niên 'ngậm ngùi' lùi bước Ảnh 3
Những bình luận thân thiện và gần gũi đến từ vị trí phụ huynh của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Cụ thể, trong một bài đăng có nội dung "khoe khéo" thành tích học tập trên trang cá nhân facebook của Bảo Ngọc, một người bạn đã tràn vào phía comment để lại bình luận thắc mắc về tiêu chí chọn "ông xã". Ngay lập tức, phía phụ huynh Á hậu 1 Miss World có động thái đáng chú ý, mẹ người đẹp cho rằng chỉ cần đáp ứng đủ chiều cao trên 1m8 là có thể trở thành chàng rể tương lai của cô.

Mẹ Á hậu 1 Bảo Ngọc đưa ra tiêu chí lựa chọn chàng rể tương lai: Nhiều thanh niên 'ngậm ngùi' lùi bước Ảnh 4
Những tiêu chí do phụ huynh Á hậu 1 Miss World Việt Nam đưa ra. Nhiều người cho rằng, vì người đẹp Bảo Ngọc có chiều cao lên đến 1m85, nên yêu cầu đó cũng rất chi là hợp lý.

Nhiều netizen đặc biệt là các bạn nam sau khi đọc được thông tin này, đã "rút vội" đôi bàn tay ứng cử và "ngậm ngùi" lùi một bước về sau.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc quê ở Cần Thơ, đang học tại Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM). Á hậu 1 Miss World Việt Nam  sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1,85m, vóc dáng nóng bỏng cùng thành tích học tập thuộc dạng "khủng". Trước khi dành được vị trí Á hậu 1, Nguyễn Lê Bảo Ngọc xuất sắc "xướng tên" ở hạng mục giải thưởng phụ là người đẹp thời trang và người đẹp nhân ái.

Mẹ Á hậu 1 Bảo Ngọc đưa ra tiêu chí lựa chọn chàng rể tương lai: Nhiều thanh niên 'ngậm ngùi' lùi bước Ảnh 5

Xem thêm: Sau tất cả Hồng Đăng đã trở về bên vợ con.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN