Sao & Đời Sống

Mạc Văn Khoa tổ chức thôi nôi sớm cho con gái, bật cười trước biểu cảm 'phát quạu' của nhóc tỳ

Quá Hải
Chia sẻ

Bé Minnie được bố Mạc Văn Khoa và mẹ Vy Pumpe cho lên đồ trông cực kỳ đáng yêu nhân dịp sinh nhật 1 tuổi.

Minnie là một trong những nhóc tỳ nhà sao Việt nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thấm thoắt, ái nữ nhà Mạc Văn Khoa đã tròn 1 tuổi. 

Mạc Văn Khoa và bà xã tổ chức thôi nôi sớm cho con gái ở quê nội. 

Mới đây, trên trang cá nhân của bà xã nam diễn viên hài có bài đăng khoe loạt ảnh đang chuẩn bị tiệc thôi nôi sớm cho Minnie.

Bật cười trước biểu cảm "phát quạo" của Minnie.

"Nay làm thôi nôi sớm cho bà nhỏ với ông bà nội ở Hải Dương. Vâng, đây là 2 tấm hình hoàn chỉnh nhất khi chụp với bố mẹ", bà xã Mạc Văn Khoa bày tỏ. 

Minnie tỏ vẻ khó chịu khi chụp hình chụp với bố mẹ.

Tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé được trang trí với gam màu chủ đạo là hồng, Minnie nổi bật với chiếc đầm trắng công chúa. Tuy nhiên, biểu cảm trông "phát quạu" của bé khiến nhiều người thích thú. 

Dưới bài đăng, nhiều người nhắn gửi lời chúc đến nhóc tỳ nhà Mạc Văn Khoa:

- Con gái mau ăn chóng lớn nhé.

- Chúc công chúa luôn khỏe mạnh nha.

- Đáng yêu quá, nhìn giống bố như tạc.

Mạc Văn Khoa đăng ký kết hôn với bà xã Thảo Vy hơn anh 3 tuổi vào tháng 12/2020. Tại thời điểm đó, Thảo Vy cũng thông báo đang mang thai tháng thứ 8. 

Cặp đôi đăng ký kết hôn vào cuối năm 2020.

Bé Minnie khi chào đời chỉ có 1,9 kg vì bị sinh non, do sức khỏe yếu nên Minnie được nuôi trong lồng kính 3 ngày trước khi khỏe mạnh và có thể ra ngoài cùng bố mẹ.

Tổ ấm của Mạc Văn Khoa.

Sau hơn một tháng, Minnie khỏe mạnh và bụ bẫm trong thấy. Bà xã nam diễn viên hài từng tâm sự: "Mẹ Minnie chỉ có việc ngày ăn 3 bữa chính, 2 bữa phụ và ngủ rồi vắt sữa cho Minnie mà thôi. Bà không cho làm gì luôn, thật tình là mình chưa thay tã cho con lần nào. Đêm thì bà thức canh cho Minie uống sữa, mẹ mà ra dòm dòm là bà đuổi vào ngủ liền. Chuyến này chắc bà sụt vài ký với 2 mẹ con quá".

Xem thêm: Ngọc Trinh bất ngờ để lộ vóc dáng gầy trơ xương, kém đẫy đà qua khung ảnh của Vũ Khắc Tiệp

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất