saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bảo Thy kể chuyện gác lại sự nghiệp, lí do liên quan đến thế lực này đây

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bảo Thy chia sẻ khoảnh khắc bên quý tử và trải lòng về những ngày chăm con cưng và kế hoạch trở lại nghệ thuật.

Bảo Thy kết hôn doanh nhân Phan Lĩnh vào ngày 15/11/2019. Sau đám cưới, nữ ca sĩ tập trung thời gian tận hưởng hôn nhân, chăm sóc ông xã. Rút lui khỏi làng giải trí, Bảo Thy cũng được chồng doanh nhân rất yêu chiều. 

Sau đám cưới, nữ ca sĩ tập trung thời gian tận hưởng hôn nhân, chăm sóc ông xã.
 Bảo Thy khiến nhiều người bất ngờ khi cô tự tay chăm em bé trong tháng đầu ở cữ và mỗi ngày ngủ nhiều nhất chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ.

Mới đây, trên Instagram Bảo Thy tiết lộ khán giả chuyện sẽ "comeback" trong tương lai. Nữ ca sĩ nhắn gửi tới người hâm mộ: "Khán giả và fan đợi Thy thêm thời gian nữa nhé! Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu".

Khoe ảnh bên con trai, Bảo Thy nghẹn ngào dù đã sinh nở nhiều tháng, song mỗi khi xem ảnh hay bên con cô vẫn không khỏi xúc động. Nữ ca sĩ tâm sự: "Ai sợ ôm nhiều em bé sẽ mê hơi của mẹ chứ Thy thì không. Vì con chỉ có theo mẹ được đến lúc biết bò. Biết đi là con bắt đầu thích tự khám phá thế giới rồi. Lúc đó có năn nỉ chưa chắc con chịu con chịu cho mẹ ôm ấp lâu 1 tí nên lúc này là phải tranh thủ.

Bảo Thy sẽ không để mọi người quen giọng hát của mình.

Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này".

 Rút lui khỏi làng giải trí, Bảo Thy cũng được chồng doanh nhân rất yêu chiều. 

Là vợ của đại gia, lại sinh quý tử đầu lòng nên Bảo Thy có đầy đủ điều kiện tốt nhất để phục vụ cho hai mẹ con. Nhiều người nghĩ rằng cô sẽ rất nhàn khi có bảo mẫu, người giúp việc lo lắng. 

Tuy nhiên, Bảo Thy khiến nhiều người bất ngờ khi cô tự tay chăm em bé trong tháng đầu ở cữ và mỗi ngày ngủ nhiều nhất chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ.

Xem thêm: Lương Bằng Quang kết hôn với Ngân 98?

Gin Tuấn Kiệt thừa nhận thích yêu người lớn tuổi, Puka không đặt nặng vấn đề tuổi tác

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN