Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bảo Thy tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn, khẳng định: Tình yêu và hôn nhân như 1 cán cân

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Bảo Thy nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Mới đây, trên Instagram Bảo Thy đăng tải đoạn clip ngắn chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân. Nữ ca sĩ cho biết, cô gặp rất nhiều câu hỏi: "Chị có bị áp khi luôn phải đẹp để giữ chồng?". Bảo Thy thừa nhận: "Nếu nói không áp lực thì là lời nói dối".

Bảo Thy tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn, khẳng định: Tình yêu và hôn nhân như 1 cán cân Ảnh 1

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Vì trong hôn nhân mình tự tin, tự cao quá cũng không được. Nó phải luôn là cán cân, cân bằng cho cả hai phía. Thủy ý thức được điều đó nên luôn cố gắng. Giữ lửa hôn nhân bằng cách chứng minh cho chồng, mình là người mẹ tốt, học nấu những món ăn ngon. Ngoài ra, Thy rất may mắn khi gặp được người bạn đời ủng hộ mình trong việc làm đẹp. 

Giống như Thy nói: Thời gian này vợ bận chăm con quá, khi con cứng cáp hơn xíu chồng sẽ phụ vợ chăm con để mình có thời gian chăm sóc bản thân được không? Anh xã trả lời là ok. Bạn phải yêu bản thân mình trước thì những người xung quanh mới thấy được giá trị và sự độc tôn của bạn. Mỗi chúng ta là cá thể riêng biệt và không giống với ai cả, cũng chẳng cần so sánh mình với ai hết miễn sao là tự tin với chính mình, có cách tỏa sáng của riêng mình".

Bảo Thy tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn, khẳng định: Tình yêu và hôn nhân như 1 cán cân Ảnh 2

Với Bảo Thy, cô luôn quan điểm là phụ nữ hãy luôn yêu thương bản thân mình trước: "Không những ông xã mà cả đối tác, đồng nghiệp cũng thấy được sự hấp dẫn của mình. Chúng ta có quan điểm rằng người đàn ông tốt là người không bao giờ bỏ rơi mình lúc mình xấu xí tàn tạ nhất hoặc sau khi sinh em bé có xụp xệ đi một chút. Nhưng các chị em nhớ nha, đàn ông không thể nào thờ ơ trước cái đẹp. Vậy nên các chị em hãy cố gắng yêu thương bản thân và đẹp hết mức có thể nha".

Bảo Thy tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn, khẳng định: Tình yêu và hôn nhân như 1 cán cân Ảnh 3

Xem thêm clip:

Những chia sẻ của Bảo Thy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Nữ ca sĩ cho biết, tất cả quan điểm trên đều là sự chiếm nghiệm, trải nghiệm của bản thân cô.

Xem thêm: Mẹ bỉm Bảo Thy khoe ảnh cận mặt, tự 'bóc mẽ' nhan sắc qua camera thường

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN