Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bảo Thy chia sẻ 'bí kíp' nhờ chồng chụp ảnh đẹp cho chị em

Kim Ngân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ khá thoải mái khi chia sẻ cuộc sống viên mãn bên ông xã doanh nhân và quý tử.

Bảo Thy là nữ ca sĩ luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ công chúng. Đặc biệt, sau khi kết hôn, bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, khán giả cũng quan tâm theo dõi cuộc sống riêng tư của cô. Nữ ca sĩ tuy kín tiếng, nhưng dạo gần đây cô đã thoải mái chia sẻ cuộc sống viên mãn bên ông xã doanh nhân và quý tử. 

Bảo Thy chia sẻ 'bí kíp' nhờ chồng chụp ảnh đẹp cho chị em Ảnh 1
Hình ảnh của nữ ca sĩ đều do ông xã làm phó nháy

Mới đây, nữ ca sĩ vui vẻ hé lộ loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh, Bảo Thy thả dáng xinh đẹp bên bể bơi, thân hình nóng bỏng của mẹ bỉm khiến cư dân mạng trầm trồ. Cô cũng tiết lộ, làm "phó nháy" cho mình không ai khác chính là ông xã. Người đẹp chú thích: "Bữa giờ bận rộn quá hôm nay cho mẹ bỉm thả dáng một xíu ạ. P/S: vẫn là nhiếp ảnh gia Anh Mập".

Bảo Thy chia sẻ 'bí kíp' nhờ chồng chụp ảnh đẹp cho chị em Ảnh 2
Bảo Thy thả dáng cực cháy bên bể bơi

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, Bảo Thy còn hào hứng chia sẻ cho các chị em "bí kíp" để có ảnh đẹp hơn khi nhờ ông xã chụp hình. Cô bình luận:

"Mọi người luôn cảm thấy Anh Mập nhà Thy chụp hình thật xuất sắc đúng không ạ. Và đây là Tips xịn mà Thy đã tích cóp được từ lúc anh chưa có chút khái niệm nào về chụp ảnh "nghệ thuật" đây ạ:

1. Hình ngoại cảnh: Canh góc máy cân đối để phần bên dưới chân ít thôi, phần trên đầu rộng hơn để thấy cảnh và bầu trời đẹp!

2. Nếu chụp gần hơn thì canh người vợ giữa khung, Thy nhờ anh vào Thy chụp khung đó, sau đó nhờ anh canh y chang vậy.

3. Hình chân dung: cứ thấy vợ đẹp là chụp ạ.

Lưu ý: chụp bằng cam thường, để bắt nét chuẩn hơn. Cứ tầm vài lần ra sản phẩm cứ khen lấy khen để là ảnh thích quá tự ảnh hạ quyết tâm trở thành photographer pro cho vợ thôi cả nhà ạ...".

Bảo Thy chia sẻ 'bí kíp' nhờ chồng chụp ảnh đẹp cho chị em Ảnh 3
Cô cũng hào hứng chia sẻ bí quyết để "nhờ" chồng chụp ảnh đẹp hơn
Bảo Thy chia sẻ 'bí kíp' nhờ chồng chụp ảnh đẹp cho chị em Ảnh 4
Mẹ bỉm nhưng cũng rất thần thái

Đáng nói, nhiều lần trước đây, mỗi khi được ông xã Phan Lĩnh "trổ tài" làm phó nháy thì Bảo Thy luôn thu được những tấm ảnh đẹp chuẩn tạp chí, được khen ngợi hết lời.

Dưới bài đăng, bạn bè và cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc của Bảo Thy, đồng thời "trầm trồ" vì độ cưng chiều vợ của ông xã cô. Họ bình luận: "Úi là trời, thần thái quá đỉnh chị ơi", "Xinh lung linh chị ơi", "Thật sự là mẹ bỉm ko ạ? Quá xuất sắc"...

Bảo Thy chia sẻ 'bí kíp' nhờ chồng chụp ảnh đẹp cho chị em Ảnh 5
Bảo Thy có cuộc sống viên mãn bên doanh nhân Phan Lĩnh và con trai
Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN