Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bảo Ngọc kể lại cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Hoài Lâm: 'Đến bây giờ cũng không hối tiếc'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bảo Ngọc cho biết cô không hối hận về quyết định ly hôn với Hoài Lâm vì bản thân đã cố gắng hết sức.

Bảo Ngọc - Hoài Lâm từng khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ bởi chuyện tình yêu đẹp như mơ. Sau tất cả, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. 

Bảo Ngọc kể lại cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Hoài Lâm: 'Đến bây giờ cũng không hối tiếc' Ảnh 1

Tuy nhiên, khoảng thời gian mang thai nhóc tỳ thứ 2, Bảo Ngọc gặp nhiều áp lực trong cuộc sống cũng như cuộc sống vợ chồng. Mới đây, trong một chương trình truyền hình khi nhớ lại quãng thời gian đầy khó khăn đó, Bảo Ngọc nghẹn ngào kể: "Mỗi lần nhìn vào con, mình tự dặn lòng không được dừng lại. Lúc đó, chồng đi diễn nước ngoài, không ở nhà với mình nên mình không muốn chia sẻ, làm anh ấy lo lắng hơn. 

Mẹ cũng phải chăm cháu và ông bà, mình không muốn mẹ phiền lòng thêm nữa. Nhiều lúc buồn quá thì mình khóc một trận, tự lau nước mắt rồi quay lại làm việc tiếp".

Bảo Ngọc kể lại cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Hoài Lâm: 'Đến bây giờ cũng không hối tiếc' Ảnh 2
Sau ly hôn, Bảo Ngọc cho biết, cô không cần Hoài Lâm phải chu cấp. 

Vợ cũ Hoài Lâm cho biết, thời gian đầu ly hôn cô cũng cảm thấy buồn nhưng không thấy hối tiếc về quyết định này. Bảo Ngọc chia sẻ: "Mình đã luôn ước mơ xây dựng một gia đình trọn vẹn vì cha mẹ chia tay năm mình 3 tuổi. Nhìn ông bà nội yêu thương nhau từ năm 15 tuổi đến năm 70 tuổi thì mình càng muốn được như thế. 

Khi vợ chồng lục đục, mình đã cố gắng mọi cách nhưng không được. Sau sinh nhật con một ngày là tụi mình ly thân. Đến lúc ly hôn, mình cũng rất kiên định. Đến bây giờ, mình cũng không hề hối tiếc do những gì có thể làm mình đều làm rồi. Thời gian đầu cũng buồn nhiều nhưng sau đó thì mình ổn".

Bảo Ngọc kể lại cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Hoài Lâm: 'Đến bây giờ cũng không hối tiếc' Ảnh 3
Bảo Ngọc cho biết cô không hối hận về quyết định ly hôn với Hoài Lâm vì bản thân đã cố gắng hết sức.

Sau ly hôn, Bảo Ngọc cho biết, cô không cần Hoài Lâm phải chu cấp. Hậu tan vỡ, cặp đôi cũng không nhắc gì nhiều về nhau. Tuy nhiên mọi động thái của cặp đôi trên trang cá nhân vẫn được cư dân mạng quan tâm theo dõi.

Xem thêm: Xuất hiện clip Hoài Lâm đi hát đám cưới miễn phí tại quê nhà

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN