Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Người đẹp Bảo Ngọc được đại gia 'săn đón' sau chung kết Miss Universe Vietnam 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước việc nhiều người đẹp được các đại gia săn đón sau những cuộc thi sắc đẹp, người đẹp Bảo Ngọc cũng đã lên tiếng trải lòng.

Bảo Ngọc là một trong những thí sinh bước ra từ Miss Universe Vietnam 2022. Trở thành người đẹp biển sau cuộc thi, Bảo Ngọc trở thành gương mặt được nhiều thương hiệu, nhãn hàng săn đón.

Người đẹp Bảo Ngọc được đại gia 'săn đón' sau chung kết Miss Universe Vietnam 2022 Ảnh 1

Mới đây nhất xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim ngắn, Bảo Ngọc đã có những chia sẻ đáng chú ý. Theo đó Bảo Ngọc cho biết sau Miss Universe Vietnam 2022, nhiều cơ hội đã mở ra cho cô.

"Sau Miss Universer Vietnam 2022 là một hành trình tuyệt vời với tôi. Tôi cảm nhận được sự trưởng thành hơn sau cuộc thi và từ đó, nhiều cơ hội cũng mở ra cho tôi. Tôi cảm thấy không bao giờ hối tiếc khi tham gia cuộc thi, cho tôi nhiều cơ hội hợp tác cũng như có cơ duyên được làm việc với những thương hiệu, nhà thiết kế nổi tiếng", Bảo Ngọc chia sẻ.

Người đẹp Bảo Ngọc được đại gia 'săn đón' sau chung kết Miss Universe Vietnam 2022 Ảnh 2
Bảo Ngọc cho biết cô có thêm nhiều cơ hội sau Miss Universe Vietnam 2022.

Người đẹp biển Bảo Ngọc cho hay trong và sau cuộc thi, cô có thể trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, làm sau để có được một con đường chân chính và mỗi lần xuất hiện của mình phải luôn chỉn chu, hoàn hảo nhất, được sự yêu thương và đón nhận của khán giả. 

Khi được đặt câu hỏi liệu rằng có được các đại gia săn đón sau Miss Universe Vietnam 2022 như trường hợp của nhiều người đẹp khác hay không, Bảo Ngọc đã bất ngờ tiết lộ sự thật khiến dân tình ngã ngửa.

Người đẹp Bảo Ngọc được đại gia 'săn đón' sau chung kết Miss Universe Vietnam 2022 Ảnh 3
Bảo Ngọc có chia sẻ đầy bất ngờ khi được hỏi về chuyện được đại gia săn đón sau chung kết Miss Universe Vietnam 2022 tại sự kiện ra mắt phim ngắn của đạo diễn Đào Thành.

"Tôi nghĩ mình không phải là gu của đại gia, song tôi vẫn đang cố gắng chăm chỉ làm việc để đóng tiền học cũng như chăm lo cho cuộc sống tốt hơn", người đẹp Bảo Ngọc hài hước cho biết.

Người đẹp Bảo Ngọc được đại gia 'săn đón' sau chung kết Miss Universe Vietnam 2022 Ảnh 4
Bảo Ngọc cho biết cô vẫn đang chăm chỉ làm việc để trang trải cuộc sống cũng như việc học tập.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN