saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bảo Anh sâu cay 'đáp trả' anti-fan sau phát ngôn làm từ thiện: 'Tôi vui, vì mấy bạn chửi tôi'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bảo Anh vẫn tiếp tục đăng 'tâm sự' của mình để nói về hai chữ 'từ thiện'.

Sáng 27/8 ca sĩ Bảo Anh gây chú ý khi đăng dòng trạng thái nói lên quan điểm của bản thân về việc: "Làm từ thiện rất khác với việc đứng ra vận động gây quỹ từ thiện".

Bảo Anh sâu cay 'đáp trả' anti-fan sau phát ngôn làm từ thiện: 'Tôi vui, vì mấy bạn chửi tôi' Ảnh 1
Bảo Anh

Ngay sau phát ngôn của mình, nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả đã liên tục vào bình luận ngay phía dưới dòng trạng thái của Bảo Anh.

Đứng trước các ý kiến khác nhau, mới đây nữ ca sĩ lại tiếp tục lên tiếng nói sâu, và rõ ràng hơn quan điểm của mình về việc nghệ sĩ làm từ thiện, các bình luận của khán giả.

Bảo Anh cho rằng: "Tôi xem bình luận để hiểu các quan điểm của mọi người. Tôi cũng tôn trọng những quan điểm khác tôi. Nhưng tôi cố gắng mãi mà không hiểu sự khác biệt nằm ở chỗ nào.

Thật ra tôi vui nhiều hơn, vì mấy bạn chửi tôi có thể là do chưa hiểu, chứ không hẳn là bất đồng quan điểm với tôi, chủ yếu hình thành từ cảm giác bức xúc, dồn nén trước những điều tiêu cực".

Bảo Anh sâu cay 'đáp trả' anti-fan sau phát ngôn làm từ thiện: 'Tôi vui, vì mấy bạn chửi tôi' Ảnh 2
Bài viết mới nhất của Bảo Anh

Bảo Anh cũng cho rằng nhiều người không đọc kĩ hoặc chỉ đọc bình luận rồi mặc định, suy diễn, quy chụp rằng cô đang bênh vực nghệ sĩ, đồng nghiệp, ủng hộ ăn chặn từ thiện, ủng hộ việc không kê khai, không minh bạch, bênh vực anh này, chị kia... 

"Cho tôi hỏi là chỗ nào tôi viết những điều này? Xin làm ơn đưa ra dẫn chứng. Tôi chỉ ngưỡng mộ và ủng hộ những người hội tụ những yếu tố tôi đã viết rất rõ ràng, phải đúng và đầy đủ như vậy.

Tôi đưa ra quan điểm về một khái niệm, không dám lên tiếng phê bình, ủng hộ, bênh vực một cá nhân cụ thể nào. Nếu có tôi sẽ viết tên ra, bạn đừng suy diễn rồi áp đặt điều đó lên cho tôi. Tôi viết điều mình nghĩ, không phải điều các bạn đang hóng drama muốn nghe đâu.

Tôi cũng cảm ơn những người dành thời gian đọc kĩ và có sự đồng cảm với tôi", Bảo Anh viết.

Bảo Anh sâu cay 'đáp trả' anti-fan sau phát ngôn làm từ thiện: 'Tôi vui, vì mấy bạn chửi tôi' Ảnh 3
Bảo Anh

Chưa dừng lại ở đó, có vẻ như cảm thấy dòng trạng thái mới nhất của mình vẫn chưa "đủ đô" nên chỉ vài phút sau khi đăng tải, Bảo Anh tiếp tục bình luận vào chính bài viết của mình với những lời lẽ khá mạnh tay.

Bảo Anh bình luận thêm: "Trước một vấn đề, có người chọn cách lên án kẻ làm sai, tôi chọn cách động viên người ngay thẳng. Các bạn lại cho rằng tôi động viên người sai.

Tôi nói ý kiến của tôi, các bạn lại khuyên 'không liên quan thì im mồm đi'. Thứ nhất tôi thấy nó rất liên quan đến tôi. Thứ hai tôi không biết ý kiến của tôi liên quan gì đến bạn. Sao bạn lại không im? Ai văng tục, chửi bậy, vô văn hoá, tôi sẽ chặn hết. Để bài viết của tôi không phiền đến các bạn".

Bảo Anh sâu cay 'đáp trả' anti-fan sau phát ngôn làm từ thiện: 'Tôi vui, vì mấy bạn chửi tôi' Ảnh 4
Bảo Anh tự bình luận

Trước ý kiến nói rõ ràng và thể hiện sự dứt khoát của Bảo Anh, không muốn mọi người hiểu sai ý của mình, nhiều netizen vẫn tiếp tục bình luận phản đối ý kiến của nữ ca sĩ: 

- Vậy bỏ tiền túi ra làm từ thiện là sai hả chị. Phải đứng ra kêu gọi hàng xóm thành 1 quỹ mới là đúng hả?

- Thật ra là em cũng có đọc bình luận cũng như bài viết của chị. Nhưng mà chị nên biết thế này, vấn đề từ thiện là làm bằng cái tâm. 

- Các quan điểm khác thì tuỳ mỗi người có cái nhìn nhận khác nhau.

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN