Sao & Đời Sống

Bảo Anh hé lộ thêm tính cách của ái nữ Misumi

Phương Vy
Chia sẻ

Bảo Anh thể hiện sự bất ngờ trước hành động của ái nữ.

Kể từ khi công khai con gái, Bảo Anh trở nên thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống đời tư bên cạnh ái nữ đầu lòng.

Bên cạnh thời gian dành cho công việc, nữ ca sĩ đều đặc biệt để tâm, chăm sóc bé Misumi. Trong một lần đưa con gái đi dạo, cô đã chứng kiến một hành động tinh tế, hiểu chuyện của ái nữ ngay từ khi còn nhỏ. Cụ thể người đẹp hạnh phúc cho biết: "Chỉ nhặt hoa đã rụng chứ không hái hoa, một chiếc em bé đáng yêu vô cùng". Ngoài ra, nhiều khán giả đã bị "đốn tim" trước diện mạo đáng yêu, bụ bẫm của con gái Bảo Anh khi được mẹ buộc tóc, cho mặc quần áo tươm tắt, gọn gàng khi đi chơi.

Không có mô tả.
Hình ảnh mới nhất của con gái Bảo Anh. Ảnh: FBNV
Có thể là hình ảnh về 2 người và em bé
Bảo Anh vui vẻ thừa nhận thêm một điều ở bản thân: "Tôi đăng hình dìm bạn ok ( trong đó có cô ta Misumi). Bạn đăng hình dìm tôi thì tôi không ok. Cái nết tôi kì ok". Ảnh: FBNV

Trong đêm nhạc đầu tiên sau khi công bố tin có con gái, Bảo Anh khá thoải mái khi nhắc đến ái nữ đầu lòng. Nữ ca sĩ cho biết cô từng "trượt tay" đăng nhầm video bé Misumi bắt đầu biết đi sang tài khoản của bản thân thay vì tài khoản riêng của con gái. Vì đã vô tình khoe con, Bảo Anh quyết định báo tin mừng đến khán giả: "Thế nhưng hôm bé biết đi, tôi vui quá nên trượt tay đăng nhầm tài khoản của mình. Đến sáng hôm sau thì khán giả bàn tán nên tôi quyết định công khai luôn. Tôi cảm thấy thoải mái, hạnh phúc với quyết định này".

Có thể là hình ảnh về 1 người, em bé và đồ ngủ
Bảo Anh từng công khai ảnh bé Misumi khi cô bé mới trong 5 ngay tuổi và hạnh phúc chia sẻ: "Ở đây không có sự hoàn hảo. Ở đây chỉ có rất nhiều tình yêu thương". Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Ngân 98 - Lương Bằng Quang sau drama với Nam Em: 'Có lúc tôi sợ ra đường họ đánh tôi' | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất