Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao & Đời sống

Bằng một hành động, Vũ Khắc Tiệp 'tuyệt tình' cắt đứt với Ngọc Trinh?

Mộc Anh
Copy Link
Chia sẻ

Trước khi rạn nứt, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp từng có khoảng 20 năm gắn bó.

Còn nhớ vào tháng 4/2024, cư dân mạng "soi" ra Ngọc Trinh đã huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp trên Instagram. Thời điểm đó, cả hai vẫn không lên tiếng về tin đồn rạn nứt sau 20 năm gắn bó. Cho đến mới đây, anh được cho đã có động thái mới liên quan đến Ngọc Trinh. Theo đó, "thánh soi" phát hiện Vũ Khắc Tiệp hiện đã huỷ theo dõi Ngọc Trinh. 

Bằng một hành động, Vũ Khắc Tiệp 'tuyệt tình' cắt đứt với Ngọc Trinh? Ảnh 1
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh hiện đã huỷ theo dõi lẫn nhau trên Instagram. 

Không những thế, những thành viên trong hội bạn thân như Quỳnh Thư, Lê Hà, NTK Đỗ Long,... hiện cũng không còn. Với chi tiết trên, dân tình càng thêm có cơ sở khẳng định, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã chính thức "nghỉ chơi" sau 20 năm gắn bó. Dẫu vậy, thực hư ra sao, chắc phải đợi người trong cuộc lên tiếng mới rõ. 

Bằng một hành động, Vũ Khắc Tiệp 'tuyệt tình' cắt đứt với Ngọc Trinh? Ảnh 2
Cách đây không lâu, Vũ Khắc Tiệp vẫn còn theo dõi người đẹp 8x trên Instagram. 

Sau khi bị tạm giam và hưởng án treo trở về, từ tháng 10/2023 đến nay, Ngọc Trinh không chia sẻ bất kì hình ảnh chụp chung cũng như có tương tác nào với Vũ Khắc Tiệp trên các nền tảng mạng xã hội. 

Bằng một hành động, Vũ Khắc Tiệp 'tuyệt tình' cắt đứt với Ngọc Trinh? Ảnh 3
Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp từng là thành viên trong hội bạn thân Sanh Ra Đã Đẹp cùng Quỳnh Thư, Lê Hà và NTK Đỗ Long. 

Trong một livestream vào đầu tháng 3/2024, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ lý do chưa gặp Ngọc Trinh: "Anh và Trinh chưa bao giờ giận nhau. Ngọc Trinh vẫn như thế thôi. Chị Trinh vừa xảy ra một biến cố nên chị ít giao tiếp và ít xuất hiện thôi. Chị Trinh bây giờ đang ở nhà, đang rất hạnh phúc". 

Đến cuối tháng 3/2024, Ngọc Trinh bất ngờ huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp và chia sẻ status đầy ẩn ý khi cho biết: "Cách để bản thân luôn giữ được thái độ vui vẻ chính là tránh xa những người không cần thiết. Cuộc sống và thời gian đều có hạn mà thôi, cho nên, bạn chỉ cần quan tâm, chú ý đến những người có cùng quan điểm sống, những người có chung chí hướng cũng như dành thời gian bên những người bạn thích, người có thể hiểu rõ về bạn mà thôi".

Bằng một hành động, Vũ Khắc Tiệp 'tuyệt tình' cắt đứt với Ngọc Trinh? Ảnh 4
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp từng "như hình với bóng". Cả hai đã có khoảng 20 năm là bạn bè thân thiết trước khi vướng nghi vấn "nghỉ chơi". 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mộc Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ